ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง After Life (2009) เหมือนตาย แต่ไม่ตาย เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง After Life (2009) เหมือนตาย แต่ไม่ตาย เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง After Life (2009) เหมือนตาย แต่ไม่ตาย เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 พฤศจิกายน 2552
กำกับโดย : Agnieszka Wójtowicz-Vosloo
นักแสดงนำ : คริสติน่า ริชชี่ เลียม นีสัน จัสติน ลอง

เรื่องย่อ  After Life เหมือนตาย แต่ไม่ตาย (2009) เรื่องราวเริ่มต้นที่ เอเลียต” ( รับทโดยLiam Neeson ) เขานั้นเป็นเจ้าของสถานที่จัดงานศพโดยนิสัยของเขานั้น เขาจะคุยกับศพทุกครั้ง ที่เขาเตรียมฝัง อย่างไพเราะนุ่มนวล และ  “แอนนา”  (รับบทโดย Christina Ricci ) ครูมัธยมต้น เธอได้เข้าร่วมงานศพ ของคุณครูสอนเปียโนของเธอ ที่ได้เสียชีวิต จากนั้นเธอก็ได้พบกับ 

เอเลียต” แต่เขาก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมาก หลังากที่ไปร่วมงานศพเสร็จ เธอก็ได้ไปทานข้าวกับแฟนหนุ่มอย่าง “พอล” (รับบทโดย จัสติน ลอง) และได้ทะเลาะกันที่ร้านอาหาร ทำให้เธอไม่พอใจมาก จึงได้ขับรถออกไปอย่างรุนแรง ทำให้เธอได้ประสบอุบัติเหตุทางจราจร

Blacklight

แต่เรื่องรางไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอตื่นมาอีกครั้งหนึ่งพบว่าตัวเองอยู่ที่ โต๊ะแต่งศพ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตามหา เอเลียต” คนทำศพเพื่อให้มาทำศพของ  “แอนนา”  จากนั้นพอเขามาถึงเขาได้ตัดเสื้อผ้าของเธอออก

และบอกกับเธอว่า เธอตายไปแล้ว หารู้ไหมว่า  เอเลียต” เขามีความสามารถพิเศษคือการคุยกับศพได้ และได้ยินเสียงคนตาย จากนั้น เอเลียต” ได้ฉีดยาให้กับ “แอนนา” เป็นประจำด้วยยาที่เรียกว่า hydronium

bromide จากนั้นไม่นานแฟนหนุ่มของ “แอนนา”  ก็ได้เข้ามาดูศพของ เธอแต่ถูกกีกกันจาก “เอเลียต” หลังจากที่เสร็จงานศพแล้ว พอล” แฟนหนุ่มของ  “แอนนา” ได้ดื่นเหล้าหนักมาทำให้เขาเมา และทำ

พฤติกรรมก้าวร้าวกับ “เอเลียต”  ซึ่งดูเหมือนจะเยาะเย้ยเขาและสนับสนุนให้เขาเห็นด้วยตัวเองว่า “แอนนา” ตายแล้วจริงๆ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน  After Life เหมือนตาย แต่ไม่ตาย (2009)

X
X
X