ดูหนัง After Ever Happy (2022) อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้ HD ซับไทย – Netflix

ดูหนัง After Ever Happy (2022) อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้ HD ซับไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง After Ever Happy (2022) อาฟเตอร์ เอฟเวอร์ แฮปปี้ HD ซับไทย – Netflix
ประเภท : ดราม่าโรแมนติก ที่สุดเร้าร้อน
วันที่เข้าฉาย : 29 กันยายน 2565
กำกับโดย : Castille Landon
นักแสดงนำ : โจเซฟิน แลงฟอร์ด,ฮีโร่ ไฟนส์-ทิฟฟิน,หลุยส์ ลอมบาร์ด,ร็อบ เอสเตส,Arielle Kebbel,โอกาส Perdomo,ฟรานเซส เทิร์นเนอร์,Kiana Madeira,คาร์เตอร์ เจนกินส์,Stephen Moyer และ มิร่า ซอร์วิโน

After Ever Happy (2022) เดินทางมาถึงบทสุดท้ายของความรักระหว่าง Tessa และ Hardin กันสักที หลายๆคนอ่จจะชอบดูภาพยนตร์แนว โรแมนติก วัยรุ่นไมว่าจะเป็นหนัง หรือซีรี่ย์ต่างก็ได้รับความนิยมกันอย่างมาก เมื่อไม่นานมานี้นนิยายเรื่อง After เป็นนิยายขายดีของ  “Anna Todd” ล่าสุดนี้นิยายเล่มนั้นได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วถึง 3 ภาคด้วยกัน โดยที่เราจะนำเสนอนี้คือภาคที่ 3 ในชื่อ “After Ever Happy” เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง Tessa และ Hardin ที่จะเข้าฉายในวันที่ 29 กันยายนนี้คือหนังโรแมนติกไม่ควรพลาด 

After Ever Happy Netflix

เรื่องย่อ After Ever Happy (2022)

จากที่เราได้เห็นในตัวอย่างมาแล้วนั้น เนื้อเรื่องจะบอกถึงบทสรุปในตอนท้ายของ “Hardin” และ “Tessa” พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความจิง ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ว่า “Christian” คือพ่อของ “Hardin” นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเซอร์ไฟร์เอามากๆในภาคนี้ บอกเลยว่าสนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “After Ever Happy” ถือว่าเป็นภาคต่อของ  After หลายๆเรื่องที่ทำเอาใครหลายๆคนรอมานานหลายปี แต่ทว่าการกลับมาของหนุ่มน้อยอย่าง “Hardin” ต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ 

ดูหนัง After Ever Happy ซับไทย

ที่อาจทำให้ชีวิตของเขาเริ่มสั่นค้อนและเริ่มสับสนจนเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขาและ “Tessa” เริ่มเข้าสู่โหมดตึงเครียดอีกครั้ง แต่ตัวอย่างก็ตัดภาพไปที่ “Hardin” ที่กำลังมุ่งมั่นตั้งใจอ่านหนังสือ แน่นอนว่าการที่เขาเป็นแบบนี้อาจทำให้ “Tessa” ไม่พอใจอย่างแน่นอน จากนั้นทำให้ทั้งสองเริ่มมีปากเสียงกัน จนในที่สุดก็ได้ขอห่างกันสักพัก เพื่อที่จะให้กันและกันได้ปรับปรุงตนเอ่ง แต่สุดท้ายจะเป็นอย่างไร มาเอาใจช่วยทั้งสองไปพร้อมๆกันกับภาพยนตร์เรื่อง After Ever Happy (2022)