กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ลัดฟ้าล่าฝัน Across the Sky (2023) EP.1–10 จบ

ดูซีรี่ย์ ลัดฟ้าล่าฝัน Across the Sky (2023) EP.1–10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ลัดฟ้าล่าฝัน Across the Sky (2023) EP.1–10 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2023
กำกับโดย : บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ และ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์
นักแสดงนำ : บอส-บูลเศรษฐ์, ไดร์มอน-ณรกร, เอินเอิน-ฟาติมา, ปลื้ม-ธยศทรณ์, ใยไหม-ชินารดี, บูม-ฐานัตถ์, อู๋-ธงชัย, บูม-สหรัฐ, ภูมิ-พงศ์รชตะ, โอ-ณัทฐ์สุทธา

ลัดฟ้าล่าฝัน  Across the Sky (2023) ทางเรามีซีรี่ย์ใหม่มานำเสนอกันอีกเคย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ลัดฟ้าล่าฝัน Across the Sky (2023) เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ และ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ สองผู้กำกับมากฝีมือที่ทำผลงานออกมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แถมเขายังได้นักแสดงนำมากประสบการณ์อย่าง บอส-บูลเศรษฐ์, ไดร์มอน-ณรกร, เอินเอิน-ฟาติมา, ปลื้ม-ธยศทรณ์, ใยไหม-ชินารดี และยังนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในครั้งนี้  สำหรับซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้จะออกแนว โรแมนติก,ดราม่า, ที่จะทำให้ทุกท่าน สนุกไปกับพวกเขาใน ลัดฟ้าล่าฝัน  Across the Sky (2023) ในส่วนของผู้ชมท่านให้ที่ชอบซีรี่ออกแนว เต้นและทำตามความฝันที่ฝันเอาไว้ให้สำเร็จ ของกลุ่มวัยรุ่น ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดไปกับซีรี่ย์เรื่องนี้ ลัดฟ้าล่าฝัน  Across the Sky (2023) 

 

ดูซีรี่ย์ ลัดฟ้าล่าฝัน

เรื่องย่อ ลัดฟ้าล่าฝัน  Across the Sky (2023) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “สกาย” (รับบทโดย บอส- บูลเศรษฐ์) เขาคือหนุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบในการ เล่นดนตรี แถมเขายังชอบเต้น ชายคนนี้เขานั้นมีความฝัน ที่อยากจะเป็นเหมือนพ่อ ศิลปินที่ได้เสียชีวิตไป เพราะเหตุนี้จึงทำให้เขาตัดสินใจไปสมัครเรียนรที่ Max Academy โรงเรียนสอนเต้นและร้องเพลง ในการที่เขานั้น เข้ามาที่โรงเรียนแห่งนี้ จึงทำให้เขาได้ใกล้ชิดกับเพื่อนอย่าง “ของขวัญ” (รับบทโดย เอินเอิน-ฟาติมา) และยังศัตรูอย่าง ฉลาม (รับบทโดย ไดร์ม่อน-ณรกร) ที่พวกเขานั้นได้ต่อสู้กันผ่านการร้อง และเต้น เพื่อการแข่งขัน ที่จะได้เป็นตัวแทนของโรงเรียน ไปแข่งยังเวที่ใหญ่ระดับประเทศ  เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปรอรุ้นเอาในวันที่ 9 กันยายน 2023 ที่จะถึงนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง