ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ Season 1 EP.1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ Season 1 EP.1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ Season 1 EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : แนวแนวแฟนตาซี-โรแมนซ์
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 – 25 มิถุนายน ค.ศ. 2019
กำกับโดย : ยู เจ-ว็อน
นักแสดงนำ : อัน ฮโย-ซ็อบ พัก โบ-ย็อง อี ซ็อง-แจ
Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ

ดูซีรี่ย์ Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ Season 1 EP.1-16 ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนวแนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ เป็นเรื่องราวของ อัยการสาวสวยอย่าง "โกเซยอน" (รับบทโดย พัคโบยอง) เธอนั้นได้

ประสบอุบัติเหตุจนถึงเสียชีวิต จากนั้นก็เกิดสิ่งที่เหนือธรรมชาติเกิดขึ้น เธอได้พลังจากอำนาจของลูกแก้ววิเศษ “Abyss” จากนั้นทำให้เธอฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง "โกเซยอน"ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง สิ่งที่แปลกมากกว่าเดิมก็คือ

น่าตาของเธอ ที่เปลี่ยนไปจากรูปเดิมเป็นอย่างมาก จากหญิงอัยการสาวสวยต้องกลายเป็น หญิงที่น่าตาธรรมดาคนหนึ่ง ตัดมาที่ฝั่งของพระเอกอย่างทายาทตระกูลเจ้า "ชามิน" (รับบทโดย อันฮโยซอบ) เขาคนนี้

ลูกแก้วคืนวิญญาณ Season 1

เป็นชายหนุ่มทายาทเศฐี เจ้าของบริษัทเครื่องสำอางค์โดยนิสัยของเขา เป็นคนที่จิตใจดี เก่ง และฉลาด ถ่อมตัว แต่สำหรับเขาแล้วผู้หญิงไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ส่วนมากจะเป็นผู้ชายที่จับตามองเขา จากนั้นไม่นาน

หนุ่มมหาเศษรฐีคนนี้ "ชามิน" ก็ได้ประสบอุบัติเหตุอย่างรุ่นแรง จนทำให้เขาเสียชีวิต แต่ก็เป็นเหมือนกับนางเอกของเรา ที่ฟื้นขึ้นมาได้เพราะได้พลังจากลูกแก้ววิเศษ“Abyss” จากนั้น "ชามิน" ได้ฟื้นคืนชีพมาอีก

ครั้งพร้อมทั้งหน้าตาอั้นหล่อเหลา และหุ่นสมบูรณ์แบบ จากที่น่าตาของพวกเขาทั้งสองได้เปลี่ยนไป ก็ต้องเป็นงานเป็นทนายความ "โกเซยอน" เธอได้ทำงานในบริษัทกฎหมายแห่งหนึ่ง และส่วนพระเอกของเราที่น่าตาเปลี่ยนไป ก็ได้ทำงานที่บริษัทกฎหมายแห่งเดียวกับ "โกเซยอน"เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องไปติดตามชมกันในเรื่องได้เลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X