ดูหนัง พลิกโลกล่าสุดนรก ABDUCTION (2011) พากย์ไทย

ดูหนัง พลิกโลกล่าสุดนรก ABDUCTION (2011) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง พลิกโลกล่าสุดนรก ABDUCTION (2011) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง พลิกโลกล่าสุดนรก

ดูหนัง พลิกโลกล่าสุดนรก ABDUCTION

ดูหนัง พลิกโลกล่าสุดนรก ABDUCTION  เรื่องย่อ:พลิกโลกล่าสุดนรก ABDUCTION  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับภาพยนตร์ลึกลับนิด ๆ ดราม่าหน่อย ๆ พร้อมบู๊แอคชั่นมันส์สุดเหวี่ยง แต่ไม่รู้จะเลือกเรื่องไหนดี เราขอแนะนำภาพยนตร์เก่าแต่ยังเก๋าและอยากให้ได้ดูกับ “พลิกโลกล่าสุดนรก ABDUCTION (2011)” ที่ล่าสุดได้นำมาลงบนโลกออนไลน์ให้ชมแล้ว โดยมีความยาวสบาย ๆ 106 นาที ส่วนเรื่องย่อนั้น เป็นเรื่องราวของ “นาธาน” หนุ่มวัยรุ่นชายธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่กลับต้องมีชีวิตเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด

เมื่อคาเรนเพื่อนสนิทของเขาได้ไปคนกับรูปภาพบนเว็บไซต์ที่ประกาศคนหาย และรู้ว่าทั้งพ่อและแม่ที่เลี้ยงดูเขามา ณ ปัจจุบันนี้ไม่ใช่พ่อและแม่ที่แท้จริง ขณะเดียวกันเองตัวเขาก็ต้องการสืบหาความจริง แต่กระนั้นระหว่างที่เขาได้เริ่มสืบหาความจริงก็พบว่าตนเองกำลังถูกรัฐบาลและมือสังหารตามจัดการอยู่ ทำให้เขาตัดสินใจที่จะหลบหนีไปพร้อม ๆ กับเพื่อสนิทเพียงคนเดียวที่ไว้ใจอย่างคาเรน และยังคงตามหาต้นเหตุที่ทำให้เกิดทุกเหตุการณ์ในชีวิตเขา เพื่อพบว่าจริงว่า

ตนเองสุดท้ายเป็นใครกันแน่ จึงปฏิเสธไมได้เลยว่าเราในฐานะคนดูต้องไปร่วมกันติดตามบทสรุปของเรื่องนี้ โดยผู้กำกับได้คุณจอห์น ซิงเกิลตัน ผู้มากความสามารถช่วยดูแล พร้อมนักแสดงที่ปล่อยของกันสุด ๆ อย่าง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ (รับบทนาธาน), ลิลลี่คอลลินส์ (รับบทคาเรน), อัลเฟรด โมลิน่า, เจสัน ไอแซคส์, ไมเคล นีควิสต์, วิลล์ เพลท์ซ และคนอื่น ๆ อีกมากมาย ในช่วงที่มีเวลาว่างแบบนี้ได้ดูเรื่องนี้ช่วยให้ความว่างความเบื่อมลายแน่นอน