ดูหนังออนไลน์ จอมยุทธ์ทะลุภพ (2021) A Writer’s Odyssey พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ จอมยุทธ์ทะลุภพ (2021) A Writer’s Odyssey พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ จอมยุทธ์ทะลุภพ (2021) A Writer’s Odyssey พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : ลู หยาง
นักแสดงนำ : เล่ย เจียหยิน หยางหมี่ ดง ซีเจียน ตงลี่หยา
ดูหนังออนไลน์ จอมยุทธ์ทะลุภพ

ดูหนังออนไลน์ จอมยุทธ์ทะลุภพ (2021) A Writer's Odyssey

ดูหนังออนไลน์ จอมยุทธ์ทะลุภพ (2021) A Writer's Odyssey เรื่องย่อ:จอมยุทธ์ทะลุภพ (2021) A Writer's Odyssey ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ที่เหนือจิตนาการตอนรับปีใหม่และส่งถ่ายปีเก่ากำลังจะเกิดขึ้นจากนิยาย เป็นเรื่องราวของนักเขียนหนุ่มที่มีชื่อว่า " ลู่ขงเวิ่น" (นำแสดงโดย ตงจื่อเจี้ยน) เขาได้ทำการแต่งและเขียนนิยายเรื่องหนึ่งขึ้นมา จนทำให้เกิดสิ่งมีไม่คาดคิดเกิดขึ้นปรากฎว่ามีสิ่ง

อัศจรรย์บางสิ่งบางอย่าง ที่มันได้เปลี่ยนสถานที่ที่เขาอยู่ ให้เป็นเหมือนโลกของแฟนตาซีที่มันเกิดขึ้นในเรื่องจริง ที่เขานั้นเป็นคนเขียนมันขึ้นมากับมือ และแล้วเวลาต่อมาเขาได้พบกับชายคนหนึ่งมีนามว่า "เหลยเจียอิน" เขาได้ว่าจ้างกับชายคนหนึ่งให้มาสั่งหาร " ลู่ขงเวิ่น" ผู้ที่จ้างเขามาคือ "หยางมี่" ก็ดูเหมือนว่าเขาคนนี้นี่แหละที่กำลังปกปิดความลับโลกแห่งเวทย์มนต์ไว้คนเดียว โดยที่ไม่มีใครได้รับรู้เลย อีกไม่นานเกิน

รอสำหรับหนังของประเทศจีนเป็นผู้สร้าง ที่จะนำความอัศจรรย์มาให้ผู้ชมทั้งโลกต้องตื่นตากับภาพยนตร์ A Writer's Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ หนังเรื่องนี้สามารถการันตีเลยว่าใครที่ได้ดูนั้นจะต้องอยากดูอีกรอบเป็นแน่เเท้และหนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่จะมาตอนรับสิ้นปี 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2021