กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เวลาเพรียกหาเธอ A Time Called You (2023) พากย์ไทย 1-12 (จบ)

ดูซีรี่ย์ เวลาเพรียกหาเธอ A Time Called You (2023) พากย์ไทย 1-12 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เวลาเพรียกหาเธอ A Time Called You (2023) พากย์ไทย 1-12 (จบ)
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 8 กันยายน 2023
กำกับโดย : คิมจินวอน
นักแสดงนำ : ฮันฮโยซอบ, จอนยอบิน, คังฮุน,

 เวลาเพรียกหาเธอ A Time Called You (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีสุดแสนสนุก ที่จะออกอากาศภายในวันที่ 8 กันยายน 2023 นี้ ซึ่งเป็นซี่รี่ย์ที่ออกแนว ดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คิมจินวอน เสริมทัพด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออย่าง ฮันฮโยซอบ, จอนยอบิน, คังฮุน, และนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายครับครั้ง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าฟินสุดๆ มาพร้อมกับ การทะลุมิติเวลา  แถมยังได้พระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง “อันฮโยซอบ” เขาได้ทำผลงานมาแล้วหลายเรื่อง การกลับมาครั้งนี้ของเขานั้นได้ประกบคู่กับนางเอกสาวอย่าง “จอนยอบิน” สาวสวยที่ได้ทำผลงานให้เห็นจากซ่อง Netflix แล้วมากมาย สำหรับแฟนๆ ที่ชอบดูซีรี่ย์ต้องของบอกเลยว่าห้ามพลาดไปกับเรื่องนี้ เวลาเพรียกหาเธอ A Time Called You (2023)

ดูซีรี่ย์ เวลาเพรียกหาเธอ

เรื่องย่อ เวลาเพรียกหาเธอ A Time Called You (2023)

เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวอย่าง “จุนฮี” (นำแสดงโดย จอนยอบิน)  เขานั้นได้เสียแฟนหนุ่มสุดที่รักไป และแฟนของเขาคนนั้นก็มีชื่อว่า “ยอนจุน” (นำแสดงโดย อันฮโยซอน) ชายผู้ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหัน “จุรฮึ” เขานั้นยังจมปลักอยู่กับเรื่องราวในอดีตที่แสนเลวร้าย แต่แล้ววันหนึ่งเขาดันไปเจอเข้ากับชายลึกลับคนหนึ่งที่ได้ยื่น เทปเพลงปริศนาของนักร้องยุค 90 ให้กับเธอ เมื่อเธอนั้นได้เปิดฟังแล้วมันก็ทำให้เธอนั้นเผลอหลับไป แต่พอเขานั้นได้ตื่นขึ้นมา ตัวของเขากับพบว่าตัวเองนั้นอยู่ในปี  1998 แถมร่างที่เธอนั้นได้อยู่ก็เป็นร่างของ “มินจู”หญิงสาวนักเรียนมัธยมมปลาย

เรื่องย่อ เวลาเพรียกหาเธอ

แต่มีเรื่องให้เธอตกใจมากกว่านั้นก็คือ เธอได้เจอกับชายหนุมที่มีหน้าเหมือนกับ “ยอนจุน” แต่ชายหนุ่มคนนั้นมีชื่อว่า “ซีฮอน” เขาก็เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายเหมือนกับเธอ และยังมี “อินกยู”(นำแสดงโดย คังฮุน) เพื่อนอีกคนของแฟนหนุ่มเธอที่ตายไป ชายหนุ่มที่แอบชอบ “มินจู” เธอต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นความรัก และมิตรภาพ เมื่อ “อินกยู” เขารู้ว่าเด็กสาวที่เขากำลังแอบชอบนั้น เธอดันไปชอบ “ซีฮอน” เพื่อนสนิทของเขา เรื่องราวของเธอนั้นจะสนุกมากแค่ไหนนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง