กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์วาย ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (2023) A Shoulder to Cry On พากย์ไทย EP.1-7 จบ

ซีรี่ย์วาย ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (2023) A Shoulder to Cry On พากย์ไทย EP.1-7 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (2023) A Shoulder to Cry On พากย์ไทย EP.1-7 จบ
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 15 มีนาคม2023
กำกับโดย : คิมแจฮัน,ชินเยชาน
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (2023) A Shoulder to Cry On 

เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดจากมิตรภาพของความเกียดชังของ “อีดายอล” (รับบทโดย คิมแจฮัน) เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ที่วันๆเอาแต่เรียนหนังสือ ไม่ค่อยเข้าหาใคร ไม่ชอบพูดคุยกับใคร เพราะสำหรับเขาแล้ว การอยู่คนเดียวสบายใจที่สุด “อีดายอล” มีพรสวรรค์ในการยิงธนูทำให้เขาได้เลือกเข้าเรียนที่ชมรมยิงธนู และชมรมนี้ทำให้เขามีความสุขมากที่สุดภายในรั่วโรงเรียนแห่งนี้ตอนนี้ “อีดายอล” ตั้งเรียนใจเรียนหนังสือเพื่อที่จะชิงทุนการศึกษา นอกจากเขาจะยิงธนูเก่งเเล้ว การเรียนก็ไม่ใช่ย่อย แต่ทว่าความเงียบสงบของเขา กำลังจะหมดไปเมื่อเขาได้รู้จักกับ “โจแทฮยอน” (รับบทโดย ชินเยชาน) 

ซีรี่ย์วาย ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (2023)

เด็กหนุ่มห้องเดียวกันและเขานั้นคือระดับตัวท็อปของโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกลั้นแกล้งเพื่อน หรือแม้แต่กะทั่งทำเรื่องไม่ดีทุกครั้งที่เขาทำก็สามารถเอาตัวรอดจากการถูกจับได้อย่างง่ายๆแต่แล้วเทื่อทั้งสองได้พบกัน ความชิบหายกำลังจะมาเยือน “อีดายอล” เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “โจแทฮยอน” ได้เสียท่าจนถูกครูใหญ่จับได้ว่าเขานั้นทำความผิดและทำ พฤติกรรมที่แย่กับเพื่อนนักเรียนคนอื่น แต่ทว่าเขานั้นกลับยอมรับแบบหน้าตาเฉย และที่สำคัญเขาได้ดึง “อีดายอล” ไปเกี่ยวข้องกับเขาด้วย

เรื่องนี้ทำให้เขาต้องเจอกับปัญหาหลายๆอย่าง แม้กระทั่งทุนการศึกษาที่กำลังได้รับ หลังจากที่พวกเขาทั้งสองได้ถูกลงโทษทำให้ “อีดายอล” เกียด  “โจแทฮยอน” เข้าเส้นจากนั้นมา  “โจแทฮยอน” ก็ได้ติดตามเขาไปอยู่ตลอดทุกที่ จากนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มดีขึ้น เหมือนกับว่าทั้งเกียดทั้งรักอะไรประมาณนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

 A Shoulder to Cry On ซับไทย

A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (2023) สำหรับคอซีรี่ย์วายไม่ควรที่จะพลาดชมกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน” เป็นซีรี่ย์วายเกาหลีที่แสดงนำโดย นักแสดงนำซีรี่ย์วายรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “คิมแจฮัน” และ “ชินเยชาน” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพวกเขา ในซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่า ทั้งสองนอกจากจะน่าตาดีแล้ว ฝีมือการแสดงยังยอดเยี่ยม  “A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน” จะทำการออกอากาศในตอนแรก  15 มีนาคม 2566 ผ่านทางทรูไอดีเเละเว็บไซต์ของเรา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายวายชื่อดัง ที่มีผู้เข้าอ่านจำนวนมาก จึงได้กลายมาเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้ “A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน”

กดปุ่มเพื่อดูหนัง