กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ พฤกษาเพียงรัก (2022) A Romance of the Little Forest พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ พฤกษาเพียงรัก (2022) A Romance of the Little Forest พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ พฤกษาเพียงรัก (2022) A Romance of the Little Forest พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก ซีรีส์จีนเรื่อง “A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก” บอกเล่าถึง “อวี่เหม่ยเหริน” และ “จวงอวี่” ที่เคยเรียนรุ่นเดียวกันใน โดยที่ “อวี่เหม่ยเหริน” ได้แอบชอบ “จองอวี่” แต่กลับถูกปฏิเสธทำให้เธอต้องอับอายขายขี้มา และก็ห่าง ๆ กันไป ต่อมาเมื่อเข้าสู่วัยทำงานทั้งคู่ก็โคจรมาเจอกันอีกครั้ง โดยที่ “อวี่เหม่นเหริน” ได้เป็นบล็อกเกอร์สาวสวย ส่วน “จวงอวี่” ก็ได้เป็นศาสตราตจารย์ด้านวิทยาศาสตร์ เป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัย สาขาพันธุ์พืช และพฤกษา โดยที่เธอต้องการเอาคืนเขาด้วยการตามตื้อจีบอีกครั้ง ความรักหอมหวานเคล้าความวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น สุดท้ายจะเป็นอย่างไรก็ต้องไปติดตามกันห้ามพลาด

ดูซีรี่ย์ พฤกษาเพียงรัก (2022) พากย์ไทย

สำหรับ “A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก”

เป็นซีรีส์จีนที่มีการดำเนินเรื่องแบบเรื่อย ๆ ปูภูมิหลังความรักแสนหวานของตัวละครได้ดี นางเอกที่สดใส รู้จักนิสัยต่าง ๆ อย่างเข้าใจ พอเข้าสู่วัยทำงานก็มีการเดินเรื่องที่รวดเร็ว กระชับ ได้ใจความมากขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามสดใส ทั้งโทนสีที่ดูแล้วสบายตา การตัดต่อมุมกล้อง แสงสีเสียงที่สมจริง ละมุนแบบสุด ๆ มีการใช้ CG อยู่บ้างในบางฉากที่มองแทบไม่ออก เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละครได้ดี เพิ่มอรรถรสการรับชมได้มากขึ้น ด้านนักแสดงต้องบอกเลยว่าถ่ายทอดอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ ออกมาได้ดี ดูไปยิ้มไป สนุกสนานเฮฮาสุด

เข้ากับคาแรคเตอร์ของตัวเองได้อย่างดี เคมีพระนางเข้ากันแบบสุด ๆ ดูแล้วฟินอินตามไปด้วยเสมือนอยู่ในฉากนั้น ๆ เลยทีเดียว โดยเรื่องนี้ “A Romance of the Little Forest (2022) พฤกษาเพียงรัก” เป็นแนวโนแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ทั้งผู้กำกับ และผู้เขียนบทที่มีฝีมือมาก ใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ปล่อยแต่ละฉากไปอย่างง่าย เชื่อว่าจะเป็นอีกเรื่องที่จะตราตรึงใจคุณไม่รู้ลืมเลยทีเดียว ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์จีนสะท้อนการใช้ชีวิต ความรัก ความอบอุ่น อีกเรื่องที่ไม่ดูไม่ได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง