ดูหนัง A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค Netflix พากย์ไทย HD

ดูหนัง A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค Netflix พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค Netflix พากย์ไทย HD
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 19 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : สจวต แมคโดนัลด์
นักแสดงนำ : วิคตอเรีย จัสทิส,อดัม เดมอส,ลูกา ซาร์เดลิส
 A Perfect Pairing พากย์ไทย

A Perfect Pairing  คู่นี้…คือเพอร์เฟค Netflix พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง A Perfect Pairing คู่นี้…คือเพอร์เฟค เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นสาวชาวไร่ และหาเลี้ยงชีวิตด้วยการทำงานฟาร์ม จากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นภาพยนตร์แนวดราม่า แต่กลับกลายเป็นว่าเป็นหนังโรแมนติกเรื่องใหม่สะงั้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนังคู่รักสูตรสำเร็จ ฉบับที่ชวนให้เลี่ยน แต่ดูๆไปก็คล้ายกับหนังไทยอยู่ไม่น้อย ได้ถึงรสชาติของไทย และอีกอย่างคู่รักคู่นี้หน้าตาสวยหล่อทั้งคู่ เคมีเข้ากันแบบสุดๆ 

 คู่นี้…คือเพอร์เฟค Netflix

เรื่องย่อ A Perfect Pairing คู่นี้…คือเพอร์เฟค

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง A Perfect Pairing คู่นี้…คือเพอร์เฟค เป็นเรื่องราวของ “โลล่า” โดยเธอนั้นเกิดและโตมาจากอเมริกัน และอีกอย่างยังเป็นผู้เชี่ยวชาญไวน์ จากนั้นเธอจึงเลือกที่จะเดิน

ทางในทางของตนเอง เธอได้ลาออกจากบริษัทยักษ์ใหญ่ เพื่อที่จะมาตั้งบริษัทนำเข้าไวน์เป็นของตนเอง “โลล่า” เดินทางค้นหาสถานที่จนมาถึงออสเตรเลีย เรียกได้ว่าข้ามทวีปกันมาเลยก็ว่าได้ แต่สุดท้ายก็มาจบ

ที่ ฟาร์มเลี้ยงแกะของลูกค้าผลิตไวน์รายใหญ่ซึ่งเป็นลูกค้ารายใหญ่ของออสเตรเลีย และเมื่อ “โลล่า” มาถึงเธอก็ได้สั่งไวน์มาและนั่งชิมไปเรื่อยๆ จนได้กลายมาเป็นเด็กฝึกงานในฟาร์ม หลังจากที่เธอได้มาทำงานที่นี้ เธอได้พบกับพ่อหนุ่มบ้านไร่ยียวนกวนประสาทชะมัด จากนั้นเรื่องราวของทั้งสอง จากที่จะไม่ถูกกันแล้ว ยังกลาบมาเป็นคู่รักกันแบบน่ารักสดใส สุดโรแมนติกที่สุดในไร่