ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ A Murder at the End of the World (2023) ซับไทย EP.1-7 (จบ)

ดูซีรี่ย์ A Murder at the End of the World (2023) ซับไทย EP.1-7 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Murder at the End of the World (2023) ซับไทย EP.1-7 (จบ)
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : คริส แบล็ก
นักแสดงนำ : เอ็มม่า คอร์ริน,บริท มาร์ลิ่ง,แฮร์ริส ดิกคินสัน,อลิซ บราก้า,โจน เฉิน,ราอูล เอสปาร์ซ่า,เจอร์เมน ฟาวเลอร์,ไรอัน เจ. ฮาดแดด,เปกาห์ เฟริโดนี,จาเวด ข่าน,หลุยส์ คันเซมี,เอโดอาร์โด้ บาเลรินี และ ไคลฟ์ โอเว่น

เรื่องย่อ A Murder at the End of the World (2023) ซับไทย

สำหรับเรื่อง “A Murder at the End of the World (2023)” ดำเนินไปในหมู่บ้าน Havenwood ที่ตั้งอยู่ในหุบเขาที่ห่างไกล โดยที่ต้องเผชิญอยู่กับภัยพิบัติครั้งที่ทำให้เกิดความวุ่นวายตามมา หลาย ๆ คนพยายามที่จะอยู่รอด แต่ก็มาเกิดเหตุฆาตรกรรมขึ้นอีก “Alice Wabster” ก็ได้รับมอบหมายให้มาสืบสวนคดีฆาตรกรรมที่นี่ โดยที่เธอมีประสบการณ์น้อยแต่ก็มีความต้องการสูงที่จะจับตัวคนร้ายมา ทว่าเธอได้ตกหลุมรักชายคนหนึ่งที่ดันเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตรกรรมอีก ยิ่งทำให้เกิดความวุ่นวายสับสนมากมาย สุดท้ายจะมีบทสรุปเนอย่างไร ต้องติดตามกัน

A Murder at the End of the World (2023) ซับไทย

A Murder at the End of the World (2023) ซับไทย

“A Murder at the End of the World (2023)” เป็นอีกความนาสนใจที่อยากแนะนำ โดยเรื่องนี้เป็นแนวสืบสวนสอบสวน ดราม่า ระทึกขวัญ ฆาตรกรรมที่มีปมปริศนาให้เราได้ลุ้น ได้ติดตาม การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว มีการปูภูมิหลังให้เราได้เข้าใจมากขึ้น ด้านโปรดักชั่นสื่อสารอารมณ์ได้ดี มีความหม่าน ๆ ของสีที่ทำออกมาดูสิ้นหวัง องค์ประกอบฉาก โลเคชั่น ดนตรีประกอบ การตัดต่อ มุมกล้องเร้าใจ

เพิ่มอรรถรสการรับชมได้ดี เครื่องแต่งกายบ่งบอกนิสัย เอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร ชนชั้นฐานะ อาชีพได้ดี มีกราฟฟิก CG ที่สมจริงสุด ๆ ด้วย ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการได้อย่างดี ทำเราอินมาก ๆ เลยด้วย ถ่ายทอดออกมาเสมือนประสบเหตุภัยพิบัติได้สมจริงมาก โดยเรื่องนี้ได้ทั้งผู้กำกับ และผู้เขียนบทที่ใส่ใจมาก ๆ ไม่ปล่อยผ่านแต่ละฉากไปได้ง่าย ๆ หากชื่นชอบแนวลึกลับ ฆาตรกรรมนี่เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกันเลยเชียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X