ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง A Mouthful of Air ปลดล็อกรักซึมเศร้า (2021) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง A Mouthful of Air ปลดล็อกรักซึมเศร้า (2021) ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : เอมี คอปเพลแมน
นักแสดงนำ : อแมนด้า เซย์ฟรีด Finn Wittrock เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ Michael Gaston เอมี่ เออร์วิง Paul Giamatti
 A Mouthful of Air

ดูหนัง A Mouthful of Air ปลดล็อกรักซึมเศร้า (2021)

A Mouthful of Air ปลดล็อกรักซึมเศร้า (2021) และในทุกวันนี้เนื่องจากผลกระทบ ทั่วโลกตกอยู่ในโรคระบาด สุขภาพจิตจึงเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ เพราะว่าทุกคนที่เจอปัญหานี้ มันต้องผ่านอะไรมากมาย

บางคนก็ต้องทนอยู่กับการอยู่คนเดียว ที่มีทั้งความกลัว การงานไม่มั่นคง และผู้ที่ติดเชื้อก็เริ่มเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดความสูญเสีย และในช่วงนี้ก็จะขอนำเสนอหนังเรื่องนี้เลย A Mouthful of Air เพราะว่าหนังเรื่องนี้

นักแสดงนำอย่างนางเอกของเรา (Amanda Seyfried)เธอได้แสดงบทบาทของการเป็นแม่ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์ มันจึงกลายเป็นกำลังใจ หรือว่าแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน ที่กำลังเจอปัญหาแบบ

พวกเขา และช่วยให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากโควิที่มีภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลได้เข้าใจคำว่าชีวิตมากขึ้น และปัญหาเหล่านั้นจะได้ดีขึ้น เมื่อทุกคนได้รับชมหนังเรื่องนี้ 

ปลดล็อกรักซึมเศร้า

เรื่องย่อ : A Mouthful of Air ปลดล็อกรักซึมเศร้า (2021)

เรื่องราวของ "จูลี่ เดวิส " เธอเป็นหญิงสาวที่รักครอบครัวมากๆ โดยนิสัยของเธอนั้น อบอุ่น จิตใจงดงามอย่างกับนางฟ้า และอีกอย่างอาชีพการงานของเธอ ก็ไม่ธรรมดาเธอเป็นถึงนักเขียน เกี่ยวกับหนังสือของ

เด็ก ที่มียอดขายติดอันดับ 1 เลยทีเดียว เพราะว่าเรื่องราวในหนังสือที่เธอเขียนนั้น เป็นหนังสือที่ช่วยให้ คล้ายความกลัวในวัยเด็กของใครหลายๆคน แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ถึงจะช่วยให้ใครหลายๆคน มีชีวิตที่ดี

ในการโตเป็นผู้ใหญ่ แต่กลับตัวของเธอเอ่ง กับไม่เป็นแบบนั้น เธอยังไม่สามารถปลดล็อกตัวเอง จากความลับในวัยเด็กของเธอ ที่เต็มไปด้วยด้านมืดที่ยังตามหลอกหลอน ชีวิตของเธอมาตลอด และจากนั้นเธอกับ

สามีได้กำเนิด ลูกคนที่สองออกมา กลับเกิดเหตุร้ายที่เธอนั้น ภาวนาไม่ให้มันเกิดขึ้นมาอีก แต่มันดันกลับมาอยู่เบื้องหน้าของเธอในตอนนี้ เธอต้องเผชิญหน้ากับมัน เพราะว่าไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เธอคิดแค่ว่า

ครอบครัวของเธอท ต้องมีชีวิตรอดทุกคน และสองสามีภรรยานี้นำแสดงโดย (อะแมนด้า เซย์ฟิลด์) และผู้รับบทเป็นสามี (ฟินน์ วิตทร็อค)และติดตามชมผลงานของทั้งสองกันได้เลย...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X