กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ A Model Family (2022) ครอบครัวตัวอย่าง EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ A Model Family (2022) ครอบครัวตัวอย่าง EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Model Family (2022) ครอบครัวตัวอย่าง EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : อาชญากรรม ลึกลับ ครอบครัวดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : คิมจินอู
นักแสดงนำ : จองอู ,พัคฮีซุน ,ยุนจินซอ และ พัคจียอน

A Model Family ครอบครัวตัวอย่าง (2022) ซับไทย เตรียมพบกันกับซีรี่ย์ยอดฮิตของทางค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ได้นำผลงานชิ้นใหม่อย่าง “A Model Family ครอบครัวตัวอย่าง” ซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ เป็นซีรี่ย์ประเภท อาชญากรรม ลึกลับ ครอบครัวดราม่า เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “คิมจินอู” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ Love Alarm 2 พร้อมกับเขียนบทโดย “อีแจกน” ก็ได้มีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง Manhole ที่จะมีทั้งหมด 10 ตอน จะออนแอร์ในตอนแรกในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 พร้อมซับไทย

A Model Family (2022)

โดยได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง จองอู ,พัคฮีซุน ,ยุนจินซอ และ พัคจียอน สำหรับการดำเนินเรื่อง จะเล่าผ่านตัวละครหลัก ซึ่งเป็นชายวัยกลางคนพร้อมกับธุรกิจที่กำลังล้มละลาย และหย่าร้างกับภรรยาของเขา แต่ดันไปพบเข้ากับรถคันหนึ่ง ซึ้งบนรถคันนั้น เต็มไปด้วยเงินสดจำนวนมาก แตทว่าเงินจำนวนมากนี้ทำให้เขาต้องไปพัวพัน กับแก๊งค้ายาเสพอย่างไม่คาดฝัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันได้ที่ cinemas1.com หรืออ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง 

ครอบครัวตัวอย่าง ซับไทย

เรื่องย่อ A Model Family ครอบครัวตัวอย่าง (2022)

เปิดเรื่องมาที่ครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเป็นครอบครัวธรรมดาๆ ที่ธุรกิจกำลังที่จะล้มละลาย แต่ด้วยความที่ไม่มีเงิน จากนั้นจึงเกิดปัญหาต่างๆเกิดขึ้น ทำให้ผู้นำครอบครัวอย่าง “ดงฮา” (รับบทโดย จองอู) มีปากมีเสียงกับภรรยา  “อึนจู” (รับบทโดย ยุนจินซอ) เกือบที่จะได้หย่าร้างกันเพราะเรื่องเงิน แต่อย่างไรก็ตามอยู่มาวันหนึ่ง “ดงฮา” ได้พบเข้ากับรถยนต์คันหนึ่งโดยบังเอิญ เมื่อเปิดประตูรถออกมา กับพบว่ามีเงินสดจำนวนมหาศาล พอที่จะทำให้เขาและครอบครัวเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้เลย จากนั้น “ดงฮา” จึงได้นำเงินเหล่านั้นกับมาที่บ้าน 

 A Model Family ซับไทย

โดยที่ไม่รู้เลยว่าเงินสดนั้น เป็นของแก๊งยาเสพติดอันโหดร้ายมีอิทธิพลสูง จากนั้นทำให้เขาต้องเข้าไปพันผันกับ แก๊งยาเสพติดโดยไม่คาดคิด และยังให้เขากำลังโดน “ควังชอล” (รับบทโดย พัคฮีซุน) รองหัวหน้าแก๊งยาเสพติดตามล่าอีกด้วย โดยไม่สนใครหน้าไหนทั้งนั้น เพราะ “ควังชอล” ทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน จากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทำให้ “ดงฮา” ได้รู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาก็คือ ครอบครัวจากนั้น ภรรยาและลูกของเขาจึงได้รวมตัวเป็นหนึ่งเดียว เพื่อหลบหนีการตามล่าและกับมามีชีวิตที่สงบสุขอีกครั้ง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง