กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง A Man Named Scott (2021) ชายชื่อสก็อตต์ ซับไทย

ดูหนัง A Man Named Scott (2021) ชายชื่อสก็อตต์ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง A Man Named Scott (2021) ชายชื่อสก็อตต์ ซับไทย
ประเภท : ชีวประวัติ, สารคดี, ดนตรี
วันที่เข้าฉาย : 5 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : โรเบิร์ต อเล็กซานเดอร์
นักแสดงนำ : Kid Cudi
A Man Named Scott

ดูหนัง A Man Named Scott (2021) ชายชื่อสก็อตต์

 A Man Named Scott (2021) ชายชื่อสก็อตต์ เรื่องย่อ:A Man Named Scott (2021) ชายชื่อสก็อตต์ ภายในปี 2003 "Scott Mescudi" หรือที่ทุกคนนั้นมักจะรู้จักเขา ในอีกชื่อหนึ่งว่า "Kid Cudi" ตอนนี้ "Kid

Cudi" เขาได้ทำการเปิดตัว LP Man on the Moon:The End of Day เป็นที่เรียบร้อย แล้วก็เป็นการเปิดตัวที่ พลิกมากๆที่เรียกได้ว่า ทำลายสธิติเลยทีเดียว เพราะว่าเขาได้เสนอผลงานชิ้นเอก ที่เป็นเรื่องราวที่

เกี่ยวข้องกับ ความรักในภาวะโรคซึมเศร้า ที่ทำให้เกิดความกังวล ที่มาพร้อมกับความเหงา ต้องบอกก่อนเลยว่า อัลบั้มล่าสุดที่เราจะได้รับชมกันนี้ มันได้เจาะไปที่ ผู้ฟังรุ่นเยาว์โดยเฉพาะ และการเปิดตัวของ "Kid

ชายชื่อสก็อตต์

Cudi"เขานั้นมาในฐานะ นักร้องดาราเพลง และฮีโร่ด้านวัฒนธรรมA Man Named Scott ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง (โรเบิร์ต อเล็กซานเดอร์ ) พร้อมกันหรือยัง ที่จะมาติดตามการใช้ชีวิตของ "Kid Cudi" จนถึง

ทศวรรษของทางเลือกมากมาย ที่ได้รับความสร้างสรรค์ ของการต่อสู้ การติดตามเขาในครั้งนี้ จะเป็นการค้นพบครั้งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นติดตามการเคลื่อนไหวของเพลงต่างๆที่เขาจะมามอบให้แฟนคลับ ที่ชื่นชมเขา

ในหลายๆประเทศ ขอเชิญติดตามการเดินทางของ "Kid Cudi" ในชายชื่อสก็อตต์ A Man Named Scott ที่เว็บไซต์ของเรา และทางเว็บไซต์ของเรา ก็ขอขอบคุณผู้ที่เข้ามารับชม ซีรี่ย์ หนังไทย หนังออนไลน์ ในเว็บไวต์ของเราเป็นอย่างมาก..

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1