ดูหนัง เรียกข้าว่าฮีโร่ เต็มเรื่อง (2022) A Man Called Hero ซับไทย HD

ดูหนัง เรียกข้าว่าฮีโร่ เต็มเรื่อง (2022) A Man Called Hero ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง เรียกข้าว่าฮีโร่ เต็มเรื่อง (2022) A Man Called Hero ซับไทย HD
ประเภท : แอคชั่น , ผจญภัย , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 24 ม.ค. 2022
กำกับโดย : Wu Yingxiang
นักแสดงนำ : Hu Bing, Yuan Fufu, Li Muyun, Sun และ Jiaolong
เรียกข้าว่าฮีโร่

ดูหนัง เรียกข้าว่าฮีโร่ เต็มเรื่อง (2022) A Man Called Hero ซับไทย HD สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “A Man Called Hero เรียกข้าว่าฮีโร่” เป็นภาพยนตร์ของปี 2022  ที่กำกับโดย “ Wu Yingxiang” เป็น

ภาพยนตร์ของฮ่องกงที่นำแสดงโดย Hu Bing, Yuan Fufu, Li Muyun, Sun และ Jiaolong ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที 24 ม.ค. 2022  เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น , ผจญภัย , แฟนตาซี ของ

ประเทศจีน เป็นเรื่องราวของ “จินอ้าว” เขานั้นต้องต่อสู็ เพื่อที่จะปกป้องกระบี่อ้าวเจวี่ย แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า การต่อสู้ครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคู่ต่อสู้ของ “จินอ้าว” มีความสามารถมากมาย และการต่อสู้ที่ที่ไร้เทียมทาน 

 A Man Called Hero ซับไทย
ครั้งนี้ มันทำให้เขาเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ในระหว่างที่เขากำลังจะตายนั้น เขาได้มอบ กระบี่อ้าวเจวี่ย ไว้ให้กลับผู้ที่มีความสามารถอย่าง “หัวอิงสง” ซึ่งเขาเป็นคนที่ฟ้ากำหนดไว้แล้วว่าเป็นคนที่ "ดาวพิฆาตมา
เกิด"  หลังจากนั้น  “หัวอิงสง”  จำใจที่จะต้องทิ้งภรรยาและลูกและญาติพี่น้องของเขา เพื่อไปฝึกฝนวิชา กระบี่อ้าวเจวี่ยให้เก่งกาจ เป็นเวลานานถึง 20 ปี นานแค่ไหน “หัวอิงสง”  ก็ยังไม่สามารถที่จะ บรรลุถึงกระบี่อ้าวเจวี่ยได้ และในที่สุด “หัวอิงสง”  ก็ได้รับรู้ว่าการที่จะใช้  กระบี่อ้าวเจวี่ย ที่แท้จริงนั้นก็คือการ สู้ที่ไร้เทียมทานและเอาชนะผู้ไร้เทียมทานได้