กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง จูบนั้นฉันจำไม่ลืม (2016) A Man and A Woman ซับไทย

ดูหนัง จูบนั้นฉันจำไม่ลืม (2016) A Man and A Woman ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง จูบนั้นฉันจำไม่ลืม (2016) A Man and A Woman ซับไทย
ประเภท : ภาพยนตร์โรแมนติกของเกาหลีใต้
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2559
กำกับโดย : ลี ยุน-คี
นักแสดงนำ : จอนโดยอน กงยู
จูบนั้นฉันจำไม่ลืม

ดูหนัง จูบนั้นฉันจำไม่ลืม เรื่องย่อ:เรื่องราวเริ่มต้นวันด้วยความเหน็บหนาวของ "ซังมิน" (รับบทโดย จอนโดยอน) และ "กีฮง" (รับบทโดย กงยู) ทั้งคู่นั้นได้ขับรถมาส่งลูกที่จะไปเข้าร่วม โปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษ ที่ประเทศฟินแลนด์ หลังจากนั้นทั้งสอง "ซังมิน" และ "กีฮง" ก็ได้พบกันโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ทั้งคู่เป็นคนเกาหลีหมือนกันหลังจากนั้น "กีฮง" โดยที่เขาเป็นลูกผู้ชายนั้น เลยเสียสละที่จะไปส่ง "ซังมิน" ที่บ้าน ช่วงนั้นก็เกิดมีหิมะตกหนัก ปกคุม

ไปทั่วพื้นถนน ทำให้ทั้งสองมองไม่ให้ทาง และต้องหยุดพักระหว่างทาง หลังจากนั้นระหว่างที่เขาทั้งสอง นั่งในรถเพียงแค่สองคนนั้น มันจึงเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ และเหตุการณ์นั้นมันเกิน มากกว่าเพื่อร่วมทาง และพอจากที่หิมะเริ่มหยุดแล้ว "กีฮง" ก็ได้ไปส่ง "ซังมิน" ที่บ้านและหลังจากนั้นก็บอกลากันตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งคู่ใช้ชีวิตอย่างปกติ ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนเอง 

A Man and A Woman

จูบนั้นฉันจำไม่ลืม A Man and A Woman

และทั้งคู่ได้ตกลงกันก่อนที่จะลงจากรถว่า เรื่องคืนนั้นและความสัมพันธ์ของพวกเขา ต้องจบลงในตอนนี้ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ทั้งสองนั้นไม่รู้จักชื่อกันและกันเลย หลังจากนั้นผ่านไปเป็นเวลาหลายเดือน ขณะที่ "ซังมิน" กำลังเย็บเสื้อผ้าอยู่ที่ร้านของเธอนั้น เธอก็ได้มองเห็น "กีฮง" ที่เดินผ่านหน้าร้านของเธอ ทั้งคู่นั้นมีครอบครัวหมดแล้ว และไม่มีทางเป็นไปได้ว่า พวกเขาจะต้องรู้จักและรักกัน และในตอนนี้ลูกชายของ "ซัง

มิน" ได้ป่วยอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ทั้งครอบครัวนั้นกำลังตกอยู่ในความตึงเครียด ในฐานะเธอผู้เป็นจึงต้องหาวิธีจัดการกับ ความเจ็บปวดของลูกชาย และสามีเก่าของเธอก็ยังขาดการติดต่ออีก และในส่วนของ ครอบครัวของ "กีฮง" เขาก็เจอปัญหาเหมือนกัน เพราะภรรยาของเขาป่วยทางสุขภาพจิต และชอบที่จะฆ่าตัวตายอยู่ตลอด มีอาการซึมเศร้า และสิ่งที่ก่อให้เกิดนั้นก็คือ ภรรยาของ "กีฮง" ติดเหล้าอย่างหนัก

และมีความเสี่ยงที่จะได้เข้าลี้ภัยด้วย หลังจากนั้น "กีฮง" รู้สึกว่าตัวของเขาเอง ไม่ใช่สามีของภรรยาแต่เป็นเหมือนพี่ชาย ที่คอยดูแลน้องสาวมากกว่า หลังจากนั้นผ่านไปไม่นาน "กีฮง" เริ่มใช้ชีวิตกับลูกสาวและ

A Man and A Woman พากย์ไทย

ภรรยาน้อยลง และได้แอบไปคบกับ "ซังมิน" อีกครั้งอย่างลับๆ และเริ่มพบกันบ่อยมากขึ้น ทั้งสองไม่เปิดเผยเรื่องนี้ให้ใครรับรู้แม้แต่ เพื่อน ครอบครัว คนร่วมงาน ทั้งสองหนีมาใช้ชีวิตด้วยกันสองคน โดยหนีปัญหา จากครอบครัว ที่กำลังพังทลายลงอย่างช้าๆ หลังจากนั้นไม่นาน "ซังมิน" ก็เริ่มรัก "กีฮง" มากขึ้นทุกวัน เลยตัดสินใจอย่าร้างกับสามีของเธอ "ซังมิน" เธอก็ได้กลับไปยังฟินแลนด์ แต่ได้เห็น "กีฮง" กำลังมีความสุข

อยู่ในร้านอาหาร กับครอบครัวของเขาหลังจากที่เห็นภาพนั้น เธอรีบวิ่งหนีไปและ "กีฮง" ก็เห็นเธอแล้ววิ่งตามเธอไปที่รถแต่ก็ไม่พบเธอ และเลิกตามหาเมื่อ "กีฮง" เห็นว่าลูกสาวของเขากำลังมองเขาผ่านหน้าต่าง หลังจากนั้น "ซังมิน" ตัดสินใจที่จะหยุดความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะว่าเห็นแก่ลูกสาวของ "กีฮง" และเธอก็เดินจากไปพร้อมทั้งน้ำตา...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1