ดูหนัง A Hard Day วันหฤโหด (2021) Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง A Hard Day วันหฤโหด (2021) Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง A Hard Day วันหฤโหด (2021) Netflix พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : Lawrence Fajardo
นักแสดงนำ : Dingdong Dantes John Arcilla

ดูหนัง A Hard Day วันหฤโหด (2021) Netflix พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “A Hard Day วันหฤโหด” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่จะออกฉายในวันที่ 25เมษายน 2022 ให้เราได้รับชมกันในไม่ช้านี้ เป็นภาพยนตร์ปี 2021 ที่นำมาเข้าฉายให้เราได้รับชมกันอีกครั้ง ในแบบซับไทย เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของประเทศ ฟิลิปปินส์ปี  เป็นผลงานการกำกับโดย  “Lawrence Fajardo” ที่มาพร้อมนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “Dingdong Dantes” และ “John Arcilla” ต้องบอกเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2021 ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามชมกัน และใครที่ยังไม่ได้รับชมนั้น เข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ของเรา

A Hard Day

เรื่องย่อ A Hard Day วันหฤโหด Netflix

เป็นเรื่องราวของนักสืบคอรัปชั่นอย่าง  “Edmund Villon” ( รับบทโดย ดิงดอง ดันเตส) โดยแม่ของเขานั้น พึ่งเสียชีวิตลง จึงรีบขับรถไปที่งานศพ แต่พอถึงงาน กลับมีสายโทรเข้ามาว่า ทีมของเขานั้น กำลังที่จะถูก

จับตัวโดยกิจการภายในเรื่องสินบน  หลังจากนั้นเขาขับรถออกมาโดยความโกธรและเมา จึงขับรถชนชายข้างถนน จนทำให้เขาเสียชีวิต โดยที่ “ เอ็ดมันด์” กลัวว่าจะถูกจับ  “เอ็ดมันด์”  จึงไม่กล้าที่จะโทรหาตำรวจ

เขาจึงรีบนำร่างของชายคนนั้น เขาไปซ่อนไว้ในหีบ เพื่อที่จะหลบตำรวจ หลังจากนั้นเขาเดินทางกลับไปที่งานศพของแม่ เลยนำศพของชายคนนั้นปิดผนึก ไปตามแม่ของเขา เพื่อที่จะหนีพ้นจากคดีนี้ แต่อย่างไรก็ตาม “เอ็ดมันด์”  โทรศัพท์มือถือของคนข้างถนนคนนั้น อาจจะอยู่ในโลงศพ จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป “เอ็ดมันด์”  ทำเป็นว่าขับรถไปชนอย่างอื่นให้ดูเหมือนกับว่า มันเป็นอุบัติเหตุ 

วันหฤโหด  Netflix

และเขารถของเขาเข้าร้านซ่อมทันที หลังจากนั้น  “เอ็ดมันด์”  ได้ถูกสั่งให้ตามล่าผู้ต้องหา ที่มีชื่อว่า “Apyong” (รับบทโดย Nor Domingo) ซึ่งชายคนนี้ ก็คือคนที่  “เอ็ดมันด์” ขับรถชนตายนั้นเอ่ง หลังจากที่

เข้าปฎิบัติหน้าที่ ทีมงานของ “เอ็ดมันด์” พบว่าเข้าหน้าที่อีกคนหนึ่ง กำลังสืบหาเบาะแส ของการชนแล้วหนี เพราะว่าที่ซ่อนตัวของคนร้ายอย่าง  “Apyong” มันเป็นจุดเดียวกันกับที่เกิดอุบัติเหตุ หลังจากที่ตรวจ

สอบกล้องวงจรแล้ว ก็ไม่สามารถมองเห็นได้ เพราะกล้องนั้นมีคุณภาพต่ำ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่ง ตรวจสอบสัญญาณมือถือของ “Apyong”  กลับพบสัญญาณอยู่ที่หลุมฝั่งศพของแม่ “เอ็ดมันด์”  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามต่อได้ที่ …