ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ EP.1-6 Netflix

ดูซีรี่ย์ A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ EP.1-6 Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ EP.1-6 Netflix
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : Bartosz Prokopowicz
นักแสดงนำ : วาเนสซา อเลกซานเดอร์,เยมด์เซย์ ฮิคนาร์,ยาคุบ ซาสัก

เรื่องย่อ A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ 

สำหรับเรื่องย่อที่น่าสนใจของซีรี่ย์ A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิททั้งสองคนอย่าง  “Nikodem” (รับบทโดย Vanessa Alexander)  และ “Bogdan” (รับบทโดย Magdalena Cielecka) ทั้งสองเป็นนักบิน F-16 ที่จะต้องแข่งขันกันเพื่อได้หัวใจของ “Marta” (รับบทโดย Grzegorz Damiecki) หญิงสาวผู้สวยงาม และ ตำแหน่งในการสำรวจอวกาศ “Nikodem” ชนะในครั้งหลัง  แต่เนื่องจากความล้มเหลวที่อธิบายไม่ได้  เขาจึงกลับมาจากงานเผยแผ่หลังจากผ่านไป 30 ปี แม้เวลาจะผ่านไปบนโลก แต่เขาก็ไม่แก่ลงเลย ในขณะที่ “Nikodem” คิดถึงแต่ “Marta” แต่โลกก็ต้องการรู้ความลับของความเยาว์วัยชั่วนิรันดร์ของเขา

ดูซีรี่ย์ A Girl and an Astronaut (2023)

A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่จะออกอากาศเร็วๆนี้อย่าง A Girl and an Astronaut หรือชื่อไทยว่า หญิงสาวกับนักบินอวกาศ เป็นซีรี่ย์ของประเทศโปแลนด์ปี 2023 ที่กำลังโด่งดังในประเทศ และล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้ ออกมาเผยแพร่ให้ปฟนๆทั่วโลกได้รับชมกันในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะทำการเข้าฉายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า, โรแมนติก, Sci-Fi ที่เขียนบทและกำกับโดย “Bartosz Prokopowicz” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ นักบิน F-16 สองคน เพื่อนสองคนของพวกเขาที่จะต้องต่อสู้เพื่อความรักของ Marta ผู้งดงามและตัดสินใจเลือกโอกาสที่จะไปในอวกาศ

หญิงสาวกับนักบินอวกาศ (2023)

สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ได้แก่ “Vanessa Alexander” และ “Magdalena Cielecka” ซึ่งจะเข้ามารับบทเป็นตัวละครหลัก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมจะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ ดราม่า, โรแมนติก, Sci-Fi A Girl and an Astronaut (หญิงสาวกับนักบินอวกาศ) จะถูกแบ่งออกเป็น  6 ตอนในซีซั่นแรก พร้อมกันหรือยังที่จะไปพบกับการ กลับมาของนักบินอวกาศหลังจากห่างหายไปนานถึง 30 ปีจุดประกายความโรแมนติกอีกครั้งและจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นจากบริษัทที่มุ่งมั่นค้นหาว่าทำไมเขาถึงไม่เปลี่ยนไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกเข้มข้นสมกับเป็นซีรี่ย์ ไซไฟ ของโปแลนด์หรือป่าวต้องลุ้นกันใน A Girl and an Astronaut (2023) หญิงสาวกับนักบินอวกาศ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X