ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สามบุปผาลิขิตฝัน (A Dream of Splendor) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ สามบุปผาลิขิตฝัน (A Dream of Splendor) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สามบุปผาลิขิตฝัน (A Dream of Splendor) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

สำหรับซีรีส์เรื่อง “สามบุปผาลิขิตฝัน (A Dream of Splendor)” เป็นการบอกเล่าถึง “จ้าวพ่ายเอ๋อร์” ได้เดินทางไปเมืองหลวงเพื่อทวงความเป็นธรรมโดยที่ระหว่างทางก็ได้ช่วยเหลือกับ “ซ่งหยิ่นจาง” และ “ซุนซานเหนียง” โดยที่เมื่อมาถึงเมืองหลวงทางด้าน “จ้าวพ่ายเอ๋อร์” ก็ยังโดนคู่หมั้นขับไล่อยู่ ทว่าทั้ง 3 สาวก็ยังคงตัดสินใจเมืองหลวงต่อไป โดยที่ยังมีการเปิดโรงน้ำชา และมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย สุดท้ายแล้วเส้นทางของทั้ง 3 สาวผู้ต่ำต้อยสู่ตำนานหญิงสาวที่ต่อสู้ยืดหยัดเพื่อความเท่าเทียมจะเป็นอย่างไร ไปร่วมลุ้นร่วมติดตามกันได้เลยอย่ารอช้า

ดูซีรี่ย์ สามบุปผาลิขิตฝัน พากย์ไทย

ต้องบอกเลยว่า “สามบุปผาลิขิตฝัน (A Dream of Splendor)”

เป็นซีรีส์จีนที่บอกเล่าชีวิตถึงหญิงสาวทั้ง 3 คนที่ต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้นกับการที่สมัยนั้นแบ่งแยกชนชั้นกัน เป็นพล็อตที่น่าสนใจมาก ๆ สะท้อนแนวติดได้ดี การดำเนินเรื่องตามจีนสมัยโบราณ หรือพีเหรียด โดยที่เดินเรื่องได้รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความ มีการปูภูมิหลังตัวละครแต่ละคนออกมาได้เข้าใจง่ายมากขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามอลังการ โลเคชั่นที่เข้ากับฉากต่าง ๆ ได้ดี CG มีการทำออกมาได้เนียนสมจริงมาก ๆ โดยที่มีโทนสีเรื่องที่สดใสสวยงามดูแล้วสบายตา การตัดต่อมุมกล้องที่ดูดีเพิ่มอรรถรสการเดิมพันมากขึ้น เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นนิสัย

ชนชั้นฐานะตัวละครออกมาได้ดี ด้านนักแสดงต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดาแต่ละคนได้สื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ พระนางเคมีเข้ากันสุด ๆ โดยได้หลิวอี้เฟย และเฉีนเสี่ยว ที่กลับมาเล่นซีรีส์พีเหรียดในรอบ 16 ปี อิงประวัติศษสตร์ในสมัยนั้น ๆ ได้ดี โดยได้ข้อมูลมาจากการเขียนเรื่องที่เป็นผลงานของ Guan Haiqing มีถือว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับที่มากความสามารถด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ประวัติศาสตร์ ดราม่า โรแมนติก ไม่ดูไม่ได้แล้วจริง ๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X