ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr.Xiao (2023) ซับไทย EP. 1–24 จบ

ดูซีรี่ย์ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr.Xiao (2023) ซับไทย EP. 1–24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr.Xiao (2023) ซับไทย EP. 1–24 จบ
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 22 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : เอลซี่ จ้าว
นักแสดงนำ : จ้าวอี้ฉิน ,ต้วนซิงอวี่, หลิวซูเว่ย

หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr.Xiao (2023) ทางเรามีซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ซึ่งเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ในปี 2023 ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 สิงหาคม 2023 นี้ เป็นต้นไป มาในรูปแบบซับไทย และแน่นอนว่าต้องมีพากย์ไทยตามมา สำหรับการเล่นจะมีทั้งหมด 24 ตอนจบเท่านั้น เรื่องราวของคู่บ่าวสาวที่มีความรักให้กัน ที่ได้เริ่มต้นจากการช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาโดยตลอด มีอยู่วันหนึ่ง ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นก็ได้เปรี่ยนไป  ตั้งแต่มีดาวตกในตอนกลางวัน ที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดูซีรี่ย์ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง

และคนรักของเธอก็ได้เปลี่ยนไป จนเริ่มเป็นคนเย็นชา ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกแนว /ดราม่า/โรแมนติก/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่างเอลซี่ จ้าว” เขามากับนักแสดงอย่าง จ้าวอี้ฉิน ,ต้วนซิงอวี่ และ หลิวซูเว่ย และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าคอซีรี่ย์จีน เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่จะทำให้เแฟนๆ ดูแล้วรู้สึกเพลิดเพลินไปกับซีรี่ย์ สำหรับใครที่กำลังหาซีรี่ย์เรื่องใหม่ๆ ดูทางเราของแนะนำเรื่องนี้เลย หมอแปลก เซียวเซียนเซิงA Different Mr.Xiao (2023)  

ดูซีรี่ย์ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง

เรื่องย่อ หมอแปลก เซียวเซียนเซิง A Different Mr.Xiao (2023)

เริ่มเรื่องมาเราจะได้เจอกับ เซียวจิ่ง (นำแสดงโดย จ้าวอี้ฉิน) เขาเป็นนักศึกษาแพทย์หนุ่มปี 4 ในมหาลัยการแพทย์แผนจีน พร้อมทั้งผู้ช่วยของเขาเช่น เซียวจิ่ง (นำแสดงโดย ต้วนซิงอวี่) ทั้งสองได้ทำงานร่วมกันมาอย่างยาวนาน เพื่อที่อีกคนช่วยสอน และอีกคนช่วยในเรื่องของหน่วยกิต “เซียวจิ่ง”และ “ซ่งอี้จวี๋” พวกเขารู้จักกันมานานจนกลายเป็นความสนิดสนม และมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เป็นเพราะพวกเขานั้น ได้ผลประโยชน์ร่วมกัน เสมอมา จนมีอยู่วันหนึ่ง มันได้เกิดเหตุแปลกประหลาดขึ้น จู่ๆ ก็มีดาวตกในตอนกลางวัน และจังหวะนั้นเอง “เซียวจิ่ง” ก็เปลี่ยนไปเหมือนกับเป็นคนละคน จนทำให้ “ซ่งอี้จวี้” เธอเริ่มเกิดความสับสนมากขึ้นกว่าเดิม เพราะชายหนุ่มที่เธอเคยรู้จักนั้น ไม่ใช้แบบนี้ แต่ที่จริงแล้ว “เซียวจิ่ง” คนนี้นั้นเป็นคนที่มาจากกาลเวลา ในอวกาศซึ่งเป็นโลกอนาคต  เขาได้เข้ามาเพื่อแอบมาเอายาสมุนไพรสุดล้ำค่าที่ปู่ของ “ซ่งอี้จวี้” ได้ฝากไว้ที่เธอ และรอเขานั้นได้รอโอกาส ที่จะขโมยมัน เรื่องราวความรักของทั้งสองนั้นจะเป็นยังไงต่อไป ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X