กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ A Business Proposal พากย์ไทย (2022) นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย EP1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ A Business Proposal พากย์ไทย (2022) นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย EP1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Business Proposal พากย์ไทย (2022) นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย EP1-12 จบ
ประเภท : โรแมนติก ตลก
วันที่เข้าฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : ปาร์ค ซันโฮ
นักแสดงนำ : อันฮโยซอบ คิม เซจอง คิมมินกยู ซอลอินอา

A Business Proposal พากย์ไทย (2022) นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย นี้เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ในเนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งเธอเป็นพนักงานออฟฟิศ ต้องไปไปนัดบอดกับ CEO หนุ่มของบริษัทที่เธอนั้นทำงานอยู่ เพราะที่เธอไปนั้นเธอไปเพราะแทนเพื่อนของเธอขณะที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง และนักแสดงของซีรี่ย์เรื่องนี้ที่เป็นนักแสดงนำหลักๆของเรื่อง "คังแทมู" (รับบทเป็น คิมนัมกิล) เขานั้นเป็นทายาทของตระกูลแชบอลในรุ่นที่ 3 "คังแทมู" ภายนอกของเขานั้นดูร่ำรวย และเพียบพร้อมไปสะทุกอย่าง และมีน่าตาที่หล่อที่มาพร้อมความฉลาด

ดูซีรี่ย์ A Business Proposal พากย์ไทย

และฝีมือในเรื่องทำการธุรกิจของเขานั้นเหมาะสมมากกับการเป็นนักธุรกิจ ถึงแม้ว่าภายนอกของเขาจะเป็นเช่นนั้นแต่ภายในใจของเขานั้นลำบากใจทางจิต จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากอดีต "คังแทมู" เป็นคนที่เห็นงานมาก่อนเรื่องอื่นๆหรือเรียกง่ายๆว่าบ้างานก็ว่าได้ และสิ่งที่เขาไม่ชอบที่สุดก็คือการโกหกมากกว่าสิ่งอื่น ส่วน "ชินฮารี " (รับบทโดย คิมเซจอง) เธอเป็นหญิงสาวที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอและเปี่ยมไปด้วยพลังและทัศนคติกับเรื่องต่างๆที่ดูเหมือนว่าจะโลกสวยสำหรับเธอไปสะทุกเรื่อง

นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน พากย์ไทย

เธอก็เป็นแค่พนักงานออฟฟิศทั่วไปคนหนึ่ง ที่เธอได้ไปนัดบอดนั้นเพราะต้องไปแทนเพื่อนสาวอย่าง "แชบอล" เธอต้องทำตัวไม่ให้เป็นตัวเองมากที่สุดเพราะเธอนั้นไม่อยากให้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอเอง "ชินฮามิน" (รับบทโดย บยองชาน) เขาคนนีรับบทเป็นน้องชายของ "ชินฮารี " เขาเป็นชายหนุ่มที่มีอารมณ์ร้อนและชอบทำตัวเป็นพาละอยู่ตลอดไม่เคยโตสักที แต่ก็มีด้านดีอยู่บ้างเขาเป็นคนที่ให้ความละเอียดอ่อนและ

ชอบให้ความสำคัญกับครอบครัวมากกว่าเรื่องอื่น "ชาซองฮัน"( รับบทโดย คิมมินกยู ) รับบทเป็นเลขาคนใกล้ชิดของ "คังแทมู" "จินยองซอ" (รับบทโดย ซอลอินอา) เธอเป็นเพื่อที่สนิทกันมากที่สุดของ "ชินฮารี "
และเป็นถึงลุกสาวของประธานบริษัทใหญ่ชื่อดัง เธอเป็นคนที่น่ารัก มีเสน่ห์และกำลังตามหารักแท้ที่เหมาะกับเธอมากที่สุด

 A Business Proposal พากย์ไทย (2022)

รายสัปดาห์บน Netflixของช่อง SBS ที่กำลังจะให้ผู้ชมได้ชมเป็นครั้งแรกในวันที่ 7 กุมภาพันธ์, 2022 บน Netflix และทั้งหมดนั้นมีทั้งหมด 12 ตอน เรื่องย่อสั้นๆของเนื้อเรื่องนั้นเป็นเรื่องราวของ "ชินฮารี " เธอเป็นโสดมาหลายปีแล้วและเธอแอบชอบเพื่อนชายของเธอมานานหลายปีแล้ว แต่เสียดายเพื่อนที่เธอแอบชอบนั้นมีแฟนแล้ว และทำให้เธอเสียใจสุดๆไม่รู้จะทำไงเลยขอคำปรึกษาจากเพื่อนสาวอย่าง "จินยองซอ"

เพื่อให้เธอช่วยไปนัดบอดแทนเธอ และเธอนั้นก็ยินดีที่จะช่วยเพื่อนดังนั้นเธอเลยยอมที่จะไปบอดแทน "ชินฮารี " แต่กลับพบว่าคนที่จะมาออกเดทกลับเธอนั้นก็คือ "คังแทมู " CEO ของบริษัทที่เธอนั้นได้ทำงานอยู่เเละเรื่องราวก็จบเพียงเท่านี้ก่อนใครที่อยากรับชมต่อก็สามารถติดตามได้ที่เว้บไชต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง