กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ A Breeze of Love (2023) ตกหลุมรักนักพยากรณ์ (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ A Breeze of Love (2023) ตกหลุมรักนักพยากรณ์ (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Breeze of Love (2023) ตกหลุมรักนักพยากรณ์ (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ชินจองยู,อูจีฮัน

ดูซีรี่ย์ A Breeze of Love (2023) ตกหลุมรักนักพยากรณ์ (ซับไทย)

ซีรี่ส์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า สำหรับสายวายต้องชอบ “ตกหลุมรักนักพยากรณ์” ถือเป็นอีกพลอตที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ โดยการนำเอาเรื่องกีฬา ความรัก ปัญหาการนอนหลับ การพยากรณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง อาจดูสับสนกันบ้างแต่เชื่อว่าลึก ๆ แล้วหลายคนที่เริ่มรับชมจะต้องแอบเอาใจช่วยทั้งคู่แน่ ลองมาสัมผัสกับความรักของทั้งคู่พร้อมลุ้นเอาใจช่วยกันเลย

ตกหลุมรักนักพยากรณ์ (ซับไทย)

เรื่องย่อ A Breeze of Love (2023) ตกหลุมรักนักพยากรณ์

ซีรี่ส์เกาหลีสายวายที่พร้อมเอาใจคนรักแนวนี้กับเนื้อหาแนวโรแมนติกผสานกับความดราม่า “ตกหลุมรักนักพยากรณ์” บอกเล่าชีวิตของ “โดฮยอน” กัปตันทีมบาสเกตบอลที่กำลังเตรียมตัวเพื่อเข้าแข่งขันชิงแชมป์ ในระหว่างการฝึกซ้อมเพื่อนในทีมของเขาได้รับบาดเจ็บหนักทำให้โค้ชต้องมองหาผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทัพ ซึ่งคนที่ถูกพามาก็คือ “ดงอุค” ซึ่งเป็นรักแรกของ “โดฮยอน” ที่ไม่เคยมีความรู้สึกดี ๆ และแอบจูบกันเมื่อ 5 ปีก่อน แต่พวกเขาต้องแยกจากกันเนื่องจากธุรกิจของพ่อ “ดงอุค” มีปัญหา

การกลับมาเจอกันอีกครั้งทำให้พวกเขาเองเสมือนสานสัมพันธ์กันใหม่ แต่มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเหตุเพราะมันมีเกมการแข่งขันบาสเกตบอลที่ผู้เล่นต้องร่วมมือกันแต่เขาทั้งคู่กลับรู้สึกว่าสไตล์การเล่นของตนเองไม่เข้ากันสักเท่าไหร่นัก แถม “โดฮยอน” ยังมีปัญหาเรื่องการนอนหลับตอนกลางคืนเวลาเขาอยู่ด้วยกัน แล้วแบบนี้การสานสัมพันธ์ที่ดีให้คืนกลับมาจะเป็นจริงหรือไม่ ต้องลุ้นเอาใจช่วยกับทั้งคู่เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง