ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีส์เกาหลี A Bloody Lucky Day (ซับไทย) 1-10 จบตอน

ดูซีรีส์เกาหลี A Bloody Lucky Day (ซับไทย) 1-10 จบตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรีส์เกาหลี A Bloody Lucky Day (ซับไทย) 1-10 จบตอน
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “A Bloody Lucky Day” บอกเล่าถึงเรื่องราวของคนขับแท็กซีใจดี “โอแทค” ที่วันหนึ่งขณะที่กำลังขับรถหาผู้โดยสารก็ไปเจอกับ “กึมฮยอกซู” ผู้โดยสารหนุ่มที่จ่ายค่าจ้าง 1 ล้านวอนเพื่อเดินทางไปมกโพ แต่ทว่าเรื่องราวอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเมื่อชายหนุ่มคนแปลกหน้านี้เป็นฆาตรกรต่อเนื่องและถูกตามล่าจากคดี! ขณะที่ “ฮวังซูนกยู” แม่ของลูกชายที่ถูกฆาตรกรต่อเนื่องฆ่าตายก็กำลังตามไล่ล่าตัวอยู่ด้วย สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปจนถึงบทสรุปอย่างไร เขาจะเจอสถานการณ์อะไรบ้าง ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย

ดูซีรีส์เกาหลี A Bloody Lucky Day

เป็นอีกซีรีส์เกาหลีที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ กับ “A Bloody Lucky Day” ที่บอกเล่าถึงความลึกลับ ระทึกขวัญ ดราม่า จิตวิทยาที่มีพล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ มีวางปมปริศนา มีหลายสถานการณ์ให้เราได้ลุ้น ๆ ตามไปด้วย การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว ดูแล้วสนุกน่าติดตาม อาจจะยังไม่ได้ปูภูมิหลังไว้แต่ก็ทำให้เราค่อย ๆ เข้าใจได้ไม่งง ด้านโปรดักชั่นมทีความลึกลับตามธีม โทนสีเน้นหม่น ๆ โลเคชั่นมีความอลังการ สร้างบรรยากาศได้ดี การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียงสร้างอรรถรสรับชมได้อย่างดี เครื่องแต่งกายมีความเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกอาชีพ นิสัย ฐานะ

ความเป็นตัวละครได้อย่างดี ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดที่เป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์ตัวเองแบบสุด ๆ เรื่องนี้ดัดแปลงจากเว็บตูนที่ได้ Aporia เขียนบทเว็บตูน ส่วนผู้กำกับพิลกัมซอง และคิมมินซอง & ซงฮันนาเรียบเรียงบท มีทั้งสิ้น 10 ตอน ที่หากชอบแนวแบบนี้ไม่ควรพลาดอย่างที่สุด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X