กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ลำนำคนโฉด Song of the Bandits (2023) พากย์ไทย EP.1-9 (จบ)

ดูซีรี่ย์ ลำนำคนโฉด Song of the Bandits (2023) พากย์ไทย EP.1-9 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ลำนำคนโฉด Song of the Bandits (2023) พากย์ไทย EP.1-9 (จบ)
ประเภท : แอคชั่น ย้อนยุค เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2566
กำกับโดย : ฮวังจุนฮยอก
นักแสดงนำ : คิมนัมกิล,ซอฮยอน, ยูแจมยอง,อีฮยอนอุค,อีโฮจอง

ลำนำคนโฉด Song of the Bandits (2023) พากย์ไทย

สายซีรี่ย์แนวย้อนยุคพร้อมความแอ็คชั่นแบบถึงใจต้องไม่พลาด “Song of the Bandits” หรือในชื่อไทยว่า “ลำนำคนโฉด” กับฉากหลังในยุคปี 1920 เมื่อความตั้งใจของชาวเกาหลีทุกครัวเรือนพยายามอย่างหนักในการต่อสู้เพื่อรักษาผืนแผ่นดินของตนเอง ไปจนถึงครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่ตนเองรัก ซึ่งช่วงดังกล่าวเกาหลีถูกอยู่ใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น “อียุน” ชายหนุ่มผู้ยอมเสียสละทุกอย่างในชีวิตเพื่อคันโด ก่อนเปลี่ยนตัวเองสู่การเป็นโจรผู้ทำหน้าที่ดูแลแผ่นดินเกิดและคนที่เขารัก

ดูซีรี่ย์ ลำนำคนโฉด Song of the Bandits (2023)

ขณะที่ “นัมฮีชิน” สาวสวยผู้อยู่ในฐานะของนักเคลื่อนไหวอิสระมีเป้าหมายในการต่อสู้เพื่อเอกราชของผืนแผ่นดิน แต่ในอีกมุมหนึ่งเธอเองก็แอบปกปิดตัวตนแท้จริงอยู่ นี่คือเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจความเป็นมาของเกาหลีมากขึ้นในยุคที่พวกเขาเคยตกเป็นเมืองขึ้นของญี่ปุ่น ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่ต่างก็มีเป้าหมายในใจของตนเองชัดเจนเกี่ยวกับการทวงคืนเอกราชและความเป็นชนชาติเกาหลีที่พวกเขารักกลับคืน

“Song of the Bandits” ซีรี่ย์แนวเมโลดราม่าย้อนยุคอีกผลงานสุดน่าสนใจที่ใครชอบแนวนี้ต้องหลงรักแน่ นำแสดงโดย “คิมนัมกิล” ชายหนุ่มผู้ตัดสินใจเป็นโจรเพื่อประเทศชาติ “ซอฮยอน” นักร้องสาวสวยที่เข้ามารับบทบาทที่ต้องปกปิดความลับอะไรบางอย่างไม่ให้คนอื่นรับรู้ พร้อมด้วยนักแสดงคนอื่นอีกคับคั่ง งาน CG และกราฟิกทำออกมาได้น่าประทับใจเสมือนย้อนช่วงเวลากลับไปสู่ยุคดังกล่าวของจริง ฉากแอ็คชั่นไม่ถึงกับหนักหน่วงจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้สนุกกว่าเคย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง