กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ปรุงเลิฟให้เธอรัก Healing Food Healing Love (2022) EP.1-23 (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ ปรุงเลิฟให้เธอรัก Healing Food Healing Love (2022) EP.1-23 (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปรุงเลิฟให้เธอรัก Healing Food Healing Love (2022) EP.1-23 (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2 พ.ย. 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : จางเฮ่อ ,จ้าวเหยาเคอ

ปรุงเลิฟให้เธอรัก Healing Food Healing Love (2022)

มาแล้วสำหรับซีรีส์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ เรื่อง Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก พากย์ไทย ซึ่งเป็นซีรีส์จีนปี 2022 ที่พึ่งจะได้ออกอากาศในไทยและมีหลายคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอไม่น้อย ที่มาในรูปแบบพากย์ไทยโดยจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 23 ตอน นำแสดงโดย "จางเฮ่อ " และ "จ้าวเหยาเคอ" ที่มาพร้อมกับนักแสดงสมทบอีกมากมายที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นขึ้นไปอีกกับ " Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก " ถือว่าซีรีส์จีนเรื่องนี้มีความน่าสนใจมากและต้องขอรับรองเลยว่าสนุกสุดฟินอย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์จะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตามกันเลย

ดูซีรี่ย์ ปรุงเลิฟให้เธอรัก Healing Food Healing Love

เรื่องย่อ Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก

เป็นเรื่องราวความรักของ "เซินอิง" (รับบทโดย จ้าวเหยาเคอ)เธอนั้นได้ถูกแฟนนอกใจไปมีหญิงอื่นซึ่งทำให้เธอเสียใจมาก จนกระทั่งมีกการ์ดเชิญให้เธอไปร่วมงานเลี้ยงที่บริษัทแห่งหนึ่งซึ่งเป็นบริษัทของลูกชายเจ้าของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ เขานั้นมีชื่อว่า"เจิ้งเต้า" (รับบทโดย จางเฮ่อ) และ"เซินอิง"ที่พึ่งอกหักมาหมาดๆจึงทำให้ในคืนงานเลี้ยงเธอนั้นได้ดื่มเหล้าหนักมากจนเริ่มไม่มีสติจน"เจิ้งเต้า"นั้นเข้ามาเห็นพอดีและได้พา"เซินอิง"เข้าไปนอนซึ่งในขณะนั้น

"เจิ้งเต้า" ก็ได้เห็นเธอร้องไห้เสียใจให้กับเรื่องความรักของเธอจนเขาได้เข้าไปปลอบใจเธอจนเธอหลับไป ซึ่งเหตุการณ์ในคืนนั้นก็ทำให้ "เจิ้งเต้า"นั้นเริ่มตกหลุมรัก "เซินอิง" ขึ้นมา แต่ทางฝั่งของ"เซินอิง"นั้นพอตื่นขึ้นมาแล้วจำความได้ว่าเธอนั้นทำเรื่องหน้าอายให้กับลูกเจ้าของบริษัทได้เห็น เธอจึงไม่กล้าที่จะมองหน้าเขาเอาแต่หลบหน้า "เจิ้งเต้า"ที่เห็นว่าตอนนี้เธอไม่มีใครก็ได้เดินหน้าตามจีบ "เซินอิง"ต่อไป เรื่องราวของทั้คู่จะลงเอยกันอย่างไรนั้นต้องตามไปลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง