กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน นิทานรัก ของสองเรา (2023) Exclusive Fairytale (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน นิทานรัก ของสองเรา (2023) Exclusive Fairytale (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน นิทานรัก ของสองเรา (2023) Exclusive Fairytale (พากย์ไทย)
ประเภท : 27 กรกฎาคม 2023
วันที่เข้าฉาย : โรแมนติก คอมเมดี้
กำกับโดย : Gong Yu Shi
นักแสดงนำ : หวินจวิ้นฮุย ,จางเหมี่ยวอี๋

ซีรี่ย์จีน นิทานรัก ของสองเรา (2023) Exclusive Fairytale (พากย์ไทย)

มาแล้วสำหรับมินิซีรีส์จีนแนว โรแมนติก ในรั้วโรงเรียน ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารออย่าง เรื่อง  Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา ที่พึ่งจะเริ่มออนแอร์ในตอนแรกเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 นี้เป็นต้นไปช่องทาง iQIYI ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 24 ตอน ที่มาในรูปแบบซับไทย ที่สำคัญยังเป็นผลงานการแสดงของนักแสดงนำคู่พระนางสุดฮอตอย่าง “เหวินจวิ้นฮุย” ประกบคู่กับ “จางเหมียวอี้” ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันได้น่ารักมากๆ ที่มาพร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่จะมาเสริมทัพความสนุกสดใสยิ่งขึ้นไปอีกรับรองผู้ชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับ " Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา " ส่วนเรื่องราวของมินิซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตามกันเลย

ซีรี่ย์จีน นิทานรัก ของสองเรา (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา

เป็นการเล่าเรื่องราวของ “เสี่ยวถู” (รับบทโดย เหวินจวิ้นฮุย) และ “หลิงเฉา” (รับบทโดย จางเหมียวอี้) ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนบ้านกันตั้งแต่วัยเด็กและมักจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันยุเรื่อยๆ แต่อย่างไรก็ตามครอบครัวของทั้สองก็มักจะช่วยเหลือกันมาโดยตลอดเวลาที่มีปัญหาเข้ามา จนกระทั่ง“เสี่ยวถู”กับ“หลิงเฉา”ต้องแยกย้ายกันไปเรียนคนละที่ในช่วงประถม แต่พอเข้าช่วงมัธยมปลายพวกเขาก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งและยังเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันอีกด้วยถึงแม้ว่าในวัยเด็กทั้งสองมักจะมีปากเสียงทะเลาะกันบ้างแต่ทั้งสองก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันและยังเป็นห่วงเป็นใยกันตลอดมา

ซึ่งการเจอกันในครั้งนี้ทั้งสองคนก็เริ่มที่จะทะเลาะกันน้อยลงและได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่มีต่อกันให้ดีขึ้นเริ่อยๆ  แต่“อิ๋นจื่อหาน” (รับบทโดย สงอ้าวป๋อ) ที่ได้มาเจอกับ“หลิงเฉา” เป็นครั้งแรกก็ทำให้เขาตกหลุมรักเธอเข้า ซึ่งในขณะนั้นความสัมพันธ์ระหว่าง“เสี่ยวถู”กับ“หลิงเฉา”ก็ยังไม่พัฒนาไปถึงจุดที่เป็นแฟนกัน เห็นแบบนี้แล้ว“อิ๋นจื่อหาน”ยิ่งอยากทำคะแนนและตามจีบ“หลิงเฉา” ให้ได้ก่อนที่เขาจะตกลงเป็นแฟนกัน เรื่องราวความรักระหว่าง “เสี่ยวถู”และ “หลิงเฉา”จะพัฒนาไปต่อหรือไม่นั้นต้องตามไปลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง