กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ภารกิจฮาแหกเกาะ Comedy Island (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ ภารกิจฮาแหกเกาะ Comedy Island (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ภารกิจฮาแหกเกาะ Comedy Island (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 31 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : เมษ ธราธร
นักแสดงนำ : อารมณ์ดี มาร์ช-จุฑาวุฒิ, แจ็ค-เฉลิมพล, เผือก-พงศธร, ติช่า-กันติชา, พีค-ภัทรศยา, รัศมีแข และ โจ๊ก โซคูล

 ภารกิจฮาแหกเกาะ Comedy Island (2023) ทางเรามีซีรี่ย์ใหม่มานำเสนอกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว ตลก คอมเมดี้ ที่เป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เมษ ธราธร” และที่สำคัญเขายังมากับเหล่านักแสดงมากประสบการอย่าง แจ๊ค-เฉลิมพล, อารมณ์ดี มาร์ช-จุฑาวุฒิ, เผือก-พงศธร, ติซ่า-กันติชา, พีค-ภัทรศยา, รัศมีแข, โจ๊ก โซคูล พวกเขาทั้งหมดจะมาร่วมให้ความสนุกกับซีรี่ย์เรื่องนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2023 ที่ผ่านมา และได้เผยความสนุกไปแล้ว 3 ตอน ในส่วนที่ใครยังไม่ดูต้องขอบอกว่าห้ามพลาด จะมีทั้งหมด 6 ตอนเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดูอยู่ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย  ภารกิจฮาแหกเกาะ Comedy Island (2023) 

 

ดูซีรี่ย์ ภารกิจฮาแหกเกาะ

เรื่องย่อ ภารกิจฮาแหกเกาะ Comedy Island (2023)

เป็นเรื่องราวของเหล่านักแสดงสุดฮิตทั้ง 6 ชีวิตที่ได้ถูกลักพาตัวไป โดยฝีมือของสองนักวิทยาศาสตร์ และไปยังเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง พวกเขาทั้งหมดไม่มีทางเลือก นอกจากจะแสดงละครต่างๆ เพื่อให้ความสนุก และสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนที่อยู่บนเกาะ เพื่อแลกกับการได้กลับบ้าน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสามัคคีกันมากแค่ไหน แต่อยู่ในความกดดัน สัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดของพวกเขาทั้งหมดก็เริ่มทำงาน 

ดูซีรี่ย์ ภารกิจฮาแหกเกาะ

เพราะในการแสดงที่อยู่บนเกาะแห่งนี้ พวกเขานั้นจะไม่มีทางได้อ่านบทบาทของการแสดงเลย แค่ต้องอาศัยความรู้ที่พวกเขาได้ผ่านมา และไหวพริบของแต่ละคน เพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่บีบบังคับบนเวที ความยากของการแสดงก็เริ่มทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพวกเขานั้น ต้องเข้นความสามารถของแต่ละคนนั้นออกมา แสดงให้ผู้คนบนเกาะได้ดู พวกเขาทั้ง 6 คนจะสามารถออกจากเกาะแห่งนี้ได้หรือไม่ ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง