กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ My Journey to You เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ My Journey to You เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Journey to You เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 20 กันยายน2023
กำกับโดย : กัวจิ้งหมิง
นักแสดงนำ : อวี๋ซูซิน,จางหลิงเฮ่อ

My Journey to You เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีนแนวพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปีแค่เห็นเซตฉาก เสื้อผ้าหน้าผมก็คงพอดูกันออก “เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย)” หรือในชื่อ “My Journey to You” พูดถึงชีวิตของ “อวิ่นเหวยซ่าน” สาวสวยผู้ทำหน้าที่สายลับฝีมือดีแต่ต้องการอิสระของชีวิตอย่างแท้จริงโดยเขามีภารกิจล่าสุดในการปลอมตัวเข้าไปอยู่ภายในรั้วพระราชวังเพื่อทำหน้าที่ของตนเองให้เสร็จตามเป้าหมาย แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดเพราะเมื่อก้าวผ่านประตูวังแห่งนี้ล้วนแล้วแต่มีเรื่องน่าขนลุกชวนให้ต้องคอยระวังตนเองอยู่ตลอด

ดูซีรี่ย์ My Journey to You เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย)

แต่ในความน่ากลัวก็ยังมีเรื่องดี ๆ อยู่เสมอ เมื่อเธอเองได้รู้จักกับผู้คนที่พร้อมมอบความรัก มิตรภาพ การค้นหาตัวตนที่แท้จริง ไปจนถึงกำลังใจเพื่อเดินหน้าทำในสิ่งที่เหมาะสม ซึ่งตัวเธอไม่ได้ไปคนเดียวแต่มีชายหนุ่มชื่อว่า “กงชื่ออวี่” ที่สาว ๆ ต่างหลงใหลในความคมเข้ม แต่จริงแล้วตัวเขาเองก็แอบมีนิสัยเย่อหยิ่งก็เข้าไปด้วยเช่นกัน ภารกิจนี้จะเป็นอย่างไร โอกาสสำเร็จมีมากน้อยแค่ไหน แล้วทั้งคู่จะตกลงปลงใจกันจริงหรือ ไปติดตามกันได้เลย

“เหนือเมฆาชะตาลิขิต (พากย์ไทย)” ซีรี่ย์จีนที่กล้าการันตีถึงความยิ่งใหญ่และพร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสด้วยตนเอง งาน CG กราฟิกต่าง ๆ ไม่ต้องพูดถึง ด้านนักแสดงแต่ละคนล้วนมีทักษะและความถนัดของตนเองพร้อมด้วยหน้าตาที่ดึงดูดผู้ชมได้อย่างไร้ที่ติ พลอตเรื่องมีความน่าสนใจสัมพันธ์ไปกับเนื้อหาที่บอกเล่าออกมาได้อย่างไร้ที่ติ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง