กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ มิส มาร์เวล (2022) Ms. Marvel EP.1-6 HD พากย์ไทย Disney+

ดูซีรี่ย์ มิส มาร์เวล (2022) Ms. Marvel EP.1-6 HD พากย์ไทย Disney+
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ มิส มาร์เวล (2022) Ms. Marvel EP.1-6 HD พากย์ไทย Disney+
ประเภท : แอคชั่น-ผจญภัย ตลก การบรรลุนิติภาวะ ซุปเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : อดิล เอล อาร์บี
นักแสดงนำ : อิมาน เวลลานี,Matt Lintz,ยัสมีน เฟล็ทเชอร์,เซโนเบีย ชรอฟฟ์,โมฮัน กาปูร์,สาคร ไชค์,ริช ชาห์,ฟาวาด คาน,ลอเรล มาร์สเดน,อาเรียน มอยเอด,อะดาคุ โอโนน็อกโบ

ดูซีรี่ย์ Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล พากย์ไทย Disney+ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบซีรี่ย์ประเภท แอคชั่น-ผจญภัย ตลก การบรรลุนิติภาวะ ซุปเปอร์ฮีโร่ ต้องขอแนะนำเลยว่า “Ms. Marvel มิสมาร์เวล” เป็นมินิซีรีส์ ของอเมิรกันปี 2022 ที่สร้างขึ้นโดย Bisha K. Ali ที่จะสตรีมมิ่งผ่าน  Disney+ ภายในวันที่ 8 มิถุนายน 2022 ให้ทุกคนกลับมารับชมกันแบบเต็มๆHD โดยการกำกับของ  “อดิล เอล อาร์บี” ซึ่งจะออกมาทั้งหมด 6 ตอนรวด ของค่ายMarvel Comics ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง อิมาน เวลลานี,Matt Lintz,ยัสมีน เฟล็ทเชอร์,เซโนเบีย ชรอฟฟ์,โมฮัน กาปูร์,สาคร ไชค์,ริช ชาห์,ฟาวาด คาน,ลอเรล มาร์สเดน,อาเรียน มอยเอด,อะดาคุ โอโนน็อกโบ 

ซีรี่ย์ Ms. Marvel 2022

และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรา ยังไม่ได้กล่าวถึง ถ้าใครที่อยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคร ก็สามารถอ่านต่อด้านล่างได้เลย ในส่วนของการดำเนินเรื่องของ “Ms. Marvel มิสมาร์เวล” เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 16 ปี ที่เกิดและเติบโตมาใน ปากีสถาน ประเทศ เจอร์ซีย์ซิตี เธอเป็นเด็กนักเรียนที่มีความสามารถ และยังเป็นนักเล่นเกมตัวยงของโรงเรียน เธอชื่นชอบในการเขียนนิยายแฟนตาซี แต่จู่ๆระหว่างทางกับบ้าน หญิงสาวคนนี้ก็ได้รับพลังอย่างหน้าอัศจรรย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อพร้อมกับตัวละครและนักแสดงนำได้ที่ด้านล่าง

 มิส มาร์เวล พากย์ไทย

เรื่องย่อ Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล

และสำหรับซีรี่ย์  “Ms. Marvel มิสมาร์เวล” ก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ว่า เป็นซีรี่ย์แนวซูเปอร์ฮีโร่ ที่ได้นำเด็กสาวมุสลิมคนแรกออกมา ที่จะเผยแพร่ให้เราได้รับชมกันทาง Disney+ เรียกว่าเป็นซีรี่ย์โฉมแรกของเด็กสาวชาวอเมริกันเชื้อสายปากีสถาน ที่ได้มีพลังพิเศษ และยังกลายร่างเป็นฮีโร่ได้อีกด้วย เปิดเรื่องมาที่หญิงสาววัย 16 ปีอย่าง “กมลา ข่าน” รับบทโดย  อิมาน เวลลานี หญิงสาวที่เกิดและเติบโตมา

จากเจอร์ซีย์ซิตี้ เธอเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายปากีสถาน  “กมลา ข่าน” เป็นเด็กที่มีพรสวรรค์มากมาย และยังอาจเป็นศิลปินอนาคตไกล อีกทั่งยังเป็นเกมเมอร์สุดฮอต แถมยังเป็นนักเขียนแฟนฟิกที่มีชื่อเสียง และอีกประเด่นหลักของเรื่องคือ  “กมลา ข่าน” เป็นแฟนพันธุ์แท้ของอเวนเจอร์สอีกด้วย และที่ชอบที่สุดคือกัปตันมาร์เวล แต่ทว่า   “กมลา ข่าน” ต้องดิ้นรนเพื่อหาที่ของเธอบนโลกใบนี้ แต่จู่ๆก็ได้รับพลังพิเศษอย่างน่าประหลาดใจ และในที่สุด “กมลา ข่าน” ก็ได้มีพลังพิเศษเหมือนกับหล่าฮีโร่ที่เธอชื่นชอบ 

Ms. Marvel พากย์ไทย

ตัวละครพร้อมนักแสดงนำ Ms. Marvel (2022) มิส มาร์เวล

 • กมลา ข่าน รับบทโดย อิมาน เวลลานี นักเรียนมัธยมปลายชาวปากีสถาน-อเมริกัน 
 • Bruno Carrelli รับบทโดย Matt Lintz เพื่อนที่ดีที่สุดของกมลา
 • Nakia Bahadir รับบทโดย Yasmeen Fletcher เพื่อนสนิทของกมลา
 • มูนีบา ข่าน รับบทโดย เซโนเบีย ชรอฟฟ์  แม่ของกมลาและภรรยาของยูซุฟ 
 • Yusuf Khan รับบทโดย Mohan Kapur  พ่อของ Kamala และสามีของ Muneeba 
 •  Aamir Khan รับบทโดย Saagar Shaikh พี่ชายของ Kamala และสามีของ Tyesha
 •  Kamran รับบทโดย Rish Shah  เด็กชายกมลาแอบชอบ 
 • ฟาวาด ข่าน รับบทโดย ฮาซัน 
 • ลอเรล มาร์สเดน รับบทโดย โซอี้ ซิมเมอร์ 

รับชมพร้อมกันในวันที่ 8 มิถุนายน 2022

กดปุ่มเพื่อดูหนัง