ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง 6/45 Lucky Lotto (2022) 6/45: ลัคกี้ล็อตโต้ HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง 6/45 Lucky Lotto (2022) 6/45: ลัคกี้ล็อตโต้ HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง 6/45 Lucky Lotto (2022) 6/45: ลัคกี้ล็อตโต้ HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : ตลก-แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 24 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Piao Kui Tai
นักแสดงนำ : Go Kyung-Pyo, Yi-Kyeong Lee และ Eum Moon-suk

6/45 Lucky Lotto (2022) 6/45: ลัคกี้ล็อตโต้ พร้อมกันหรือกันที่จะไปสนุกสุดฮ่าพร้อมกันกับพวกเขาใน 6/45 Lucky Lotto (2022) สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังของประเทศเกาหลี ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังมาที่สุด โดยพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของนายทหารเกาหลีใต้ ที่ได้รับรางวัลลอตโต้ก้อนใหญ่ แต่ทว่าในขณะที่พวกเขากำลังดีใจอยู่นั้น โตลอยปลิวข้ามแดนทหารเกาหลีใต้ไปเกาหลีเหนือ จากนั้นจึงทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นเมื่อพวกเขาต้องการแย่งชิงลอตโต้ใบนั้นที่ตกอยู่ฝั่งเกาหลีเหนือ บอกเลยว่าทั้งสนุก ฮ่าแบบสุดขีด สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าลอตโต้คืออะไร ก็เหมือนกับถูกรางวัลที่ 1 ของประเทศไทยนั้นแหละ 

ดูหนัง 6/45 Lucky Lotto (2022)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ 6/45 Lucky Lotto หรือ 6/45: ลัคกี้ล็อตโต้ เป็นภาพยนตร์แนว ตลก-แฟนตาซี ที่กำกับโดย “Piao Kui Tai” ที่ได้นำนักแสดงนำชื่อดังสุดฮอตของเกาหลี มาเปลี่ยนบทแวกแนวจากพระเอกสู่การเป็นตลก ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนเล่นได้สมจริงเอามากๆไม่ว่าจะเป็น Go Kyung-Pyo, Yi-Kyeong Lee และ Eum Moon-suk พร้อมนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกดูแล้วคล้ายเครียดไปตามๆกันเลยแหละ แต่น่าเสียดายที่ 6/45 Lucky Lotto ยังไม่เผยแพร่ออกมาให้เราได้รับชมกันแบบพากย์ไทย แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่เป็นเรื่องยากสำหรับใครที่ชอบหนังแนวนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

ดูหนัง 6/45: ลัคกี้ล็อตโต้ HD

เรื่องย่อสุดฮ่าของ 6/45 Lucky Lotto (2022) 

เปิดเรื่องมาที่ทหารฝั่งเกาหลีใต้นั้นก็คือ “สิบเอกพัคชอนอู” (รับบทโดย โกคยองพโย) ทหารหนุ่มที่เป็นเจ้าของลอตโต้ แต่ทว่าดันมีผู้บังเอิญมาพบเจอแล้วขอส่วนแบ่งอย่าง “ร้อยเอกคังอึนพโย” (รับบทโดย อึมมุนซอก) เขานั้นคือผู้บัญชาการของ “พัคชอนอู” และอีกคนก็คือ ทหารหน่วยสอดส่องจับสัญญาณอย่าง “สิบโทคิมมันชอล” (รับบทโดย ควักดงยอน) ในขณะนี้ “พัคชอนอู” เขานั้นใกล้ที่จะได้ปลดประจำการแล้วอีกไม่นาน ซึ่งเขาทำหน้าที่รักษาการณ์เขต DMZ (Demilitarized Zone หรือเขตปลอดทหาร ที่อยู่ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้) “พัคชอนอู” เป็นคนที่ไม่ค่อยทันคนซื่อบื่อแต่มีการศึกษาดีจบถึงสัตวบาล

 6/45 Lucky Lotto (2022) 6/45: ลัคกี้ล็อตโต้

จากนั้นเขามักจะมีความสามารถที่แปลกๆซึ่งนั้นก็คือการสามารถคุยกับสัตว์ เช่น สั่งสุนัขให้ไปเก็บมูลม้าได้ และการสุขของเขาในกองนั้นก็คือ ได้เถียงชนะทหารหญิงเกาหลีเหนือผ่านหอกระจายเสียง ทั้งสองทะเลาะกันแทบทุกวันทั้งที่ไม่เคยเห็นน่ากัน อยู่มาวันหนึ่งลอตโต้ของ “พัคชอนอู” ที่ได้ปลิวไปตกที่เกาหลีเหนือนั้นถูก “สิบเอกรียงโฮ” (รับบทโดย อีอีคยอง) ทหารฝั่งเกาหลีเหนือจากนั้นเขาจึงกลายเป็นเจ้าของคนที่สอง

 6/45 Lucky Lotto (2022) เต็มเรื่อง

จากนั้นผู้มีส่วนแบ่งได้แก่ “ชเวซึงอิล” (รับบทโดย อีซุนวอน) และ “สิบเอกบังชอลจิน” (รับบทโดย คิมมินโฮ) และยังมี “รียอนฮี” (รับบทโดย พัคเซวาน) ซึ่งเป็นน้องสาวของ “รียงโฮ” ที่เป็นทหารหญิงประจำป้อมฝั่งเกาหลีเหนือดูแลงานเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และเธอคนนี้ที่เป็นคู่ตอบโต้ของ “พัคชอนอู” จากนั้นเมื่อทั้งสองฝ่ายต้องการลอตโต้กับคืนจึงหาเวลาที่จะนัดเจรจากัน แต่หากรู้ไหมว่าพวกเขานัดกันในเวลาการประชุม ซึ่งจัดขึ้นที่สถานีจ่ายน้ำเขต DMZ ระหว่างสองประเทศที่ไม่ถูกกันกับนำประตูหลังแห่งสันติภาพมาสู่ทั้งสองฝ่าย เรื่องราวจะฮ่าแค่ไหนต้องรับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา

X
X
X