ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง 50 First Kisses (2017) 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง 50 First Kisses (2017) 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง 50 First Kisses (2017) 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ภาษาญี่ปุ่น,โรแมนติกคอมเมดี้,ตลก,ภาพยนตร์โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : มิถุนายน 2561
กำกับโดย : บทภาพย
นักแสดงนำ : ทาคายูกิ ยามาดะ, มาซามิ นางาซาวะ, ซึโยชิ มูโระ
50 First Kisses

ดูหนัง 50 First Kisses (2017) 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

50 First Kisses (2017) 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม สำหรับใครที่เคยดูเรื่องนี้ ในเวอร์ชันต้นฉบับมาแล้ว จะเห็นได้ว่านักแสดงนำอย่าง "อดัม แซนด์เลอร์ " (รับบทเป็น เฮนรี ร็อธ) และ "ดรูว์ แบร์รีมอร์" (รับ

บทเป็น ลูซี วิตมอร์) นั้น ทั้งสองคนได้จูบแรกให้กันอย่างฝั่งใจ มานานเป็นเวลา 18 ปีแล้ว และได้สร้างจูบครั้งใหม่ขึ้นมาใน 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม 50 First Kissesที่เวอร์ชันล่าสุดนี้ได้นักแสดงนำอย่าง "ทากายูกิ

ยามาดะ" (รับบทเป็น ไดสุเกะ ยูเกะ) และ "มาซามิ นากาซาวะ" (รับบทเป็น รุอิ ฟูจิชิม่า) พวกเขาเล่านี้จะมารับบทในจูบครั้งใหม่ แต่จะทำได้ดีแค่ไหนนั้น ทางเราก็ไม่สวามารถอธิบายอะไรล่วงหน้าได้มาก รู้แค่เพียง

แต่ว่า มันได้สร้างความรู้สึกแบบวูบว๊าบแบบบอกไม่ถูก ที่เขามาอย่างเป็นครั้งเป็นตอน และพวกเขาเหล่านี้แหละ ที่จะมากระตุ้นความทรงจำใน 50 First Kisses เวอร์ชันต้นฉบับ ที่เป็นจูบแรกที่เราเคยได้รับเพียงเท่านั้นน..

50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

HIGHLIGHTS 50 First Kisses (2017) 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

- 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม 50 First Kisses ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้คือหนังโรแมนติก คอเมดี้ของประเทศญี่ปุ่นที่นำมา รีเมกจากหนังเรื่องหนึ่ง ที่เป็นหนังรักแนวคลาสสิกตลอดกาล อย่างเช่น 50 First Dates

- 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม 50 First Kisses และสำหรับเวอร์ชั่นนี้ เป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับชายหนุ่ม ที่ต้องทำหน้าที่ลูกผู้ชายที่แท้จริง คือการเริ่มต้นจีบสาว และทำให้เขาคนนั้น เข้ามาตกหลุมรักเขาให้ได้ และโดย

เฉพราะหญิงสาวคนหนึ่ง ที่กำลังตกหลุมรักเข้ากับชายหนุ่มทุกวัน ซ้ำๆ ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าเธอนั้น มีความทรงจำที่สามารถรีเซตใหม่ได้ทุกวัน เมื่อเธอตื่นขึ้นมาในทุกเช้า เธอจะเห็นชายหนุ่มคนนั้น เป็นแค่เพียงคนแปลกหน้าคนหนึ่ง ที่เธออยากรู้จักเท่านั้น

-50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม 50 First Kisses ในเวอร์ชันนี้เนื้อเรื่องของหนัง ก็ดำเนินเรื่องราวเหมือนกับเวอร์ชันต้นฉบับทุกอย่าง ส่วนเนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้ามาเพียงเล็กน้อย ก็คือส่วนของอาชีพการงานของพระเอก และตัวละครต่างๆเพียงเท่านั้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X