กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แสงส่องรักข้างกาย (2023) Sunshine By My Side (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ แสงส่องรักข้างกาย (2023) Sunshine By My Side (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แสงส่องรักข้างกาย (2023) Sunshine By My Side (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 กันยายน 2566
กำกับโดย : ซ่งเสี่ยวเฟย
นักแสดงนำ : เซียวจ้าน ,ไป๋ไป่เหอ ,เถียนอวี่ และ จูจู

แสงส่องรักข้างกาย (2023) Sunshine By My Side

ซีรี่ย์จีนสุดน่ารัก “Sunshine By My Side” หรือในชื่อไทยคือ “แสงส่องรักข้างกาย” พูดถึงชีวิตของ “เจี่ยนปิง” ทำอาชีพผู้กำกับโฆษณาที่จัดว่ามีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง ขณะที่ “เซิ่งหยาง” พึ่งตัดสินใจเดินเข้าสู่วงการนี้แบบเต็มตัว วันหนึ่งทั้งคู่ดันพบเจอกันแบบโชคชะตาฟ้าลิขิต ณ ร้านอาหาร โดยมีปมในใจเข้ามาเกี่ยวพัน คนหนึ่งพึ่งชีวิตแต่งงานล้มไม่เป็นท่า ขณะที่อีกคนก็คอยหาความรักที่ไม่รู้ว่าชีวิตนี้จะมีจริงสักครั้งหรือไม่ พอเขาได้พบกันก็เหมือนเป็นแสงสว่างอะไรบางอย่างที่ค่อย ๆ ลุกขึ้นมาในจิตใจ

ดูซีรี่ย์ แสงส่องรักข้างกาย (2023) Sunshine By My Side

สาวสวยที่คิดว่าชีวิตรักมันล่มสลายและสูญเปล่าได้มีคนข้างกายที่คอยปลอบประโลมจนเริ่มกลับมามีความมั่นใจในเรื่องความรักอีกครั้ง ขณะที่ชายหนุ่มหน้าตาดีแต่มักมีนิสัยบุ่มบ่ามแต่ก็ยังคงบ่งบอกถึงทักษะอันเต็มเปี่ยม เมื่อทั้งคู่สนิทกันเรื่อย ๆ จึงเริ่มตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งแต่ ซึ่งเรื่องราวคงไม่จบลงง่ายแบบน้นแน่ และระหว่างทางยังต้องพบเจอกับอุปสรรคอีกนับไม่ถ้วน 

ใครอยากตามลุ้นไปกับความรักสุดโรแมนติกของทั้งคู่ “Sunshine By My Side” คือคำตอบที่ไม่ควรพลาดในการรับชมอย่างยิ่ง นำแสดงโดย “ไป๋ไป่เหอ” และ “เซียวจ้าน” ความละมุนในการถ่ายทอดอารมณ์ไปจนถึงการพูด น้ำเสียง บรรยากาศโดยรอบทุกอย่างชวนให้ทุกคนต่างลุ้นไปกับจังหวะชีวิตแต่ละสเต็ปของทั้งคู่ว่าจะเป็นยังไงต่อไป และขอให้ความรักอยู่บนเส้นทางที่เขาวาดกันไว้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง