กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง Part 2 (2023) ซับไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง Part 2 (2023) ซับไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง Part 2 (2023) ซับไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 7 เมาายน 2566
กำกับโดย : คิมฮงซอน
นักแสดงนำ : จางกึนซอก,ฮอซองแท,อีเอลลียา

Decoy เหยื่อลวง Part 2 (2023) และใครที่กำลังรอซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Decoy เหยื่อลวง พาร์ท 2” บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณ เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้จะกับมาออนแอร์อีกครั้งในวันที่ 7 เมษายนี้ สำหรับซีรี่ย์แนวระทึกขวัญอาชญากรรมเรื่องนี้ Bait (2023) เป็นเรื่องราวของ “กูโดฮัน” (รับบทโดย จางกึนซอก) เขานั้นเป็นนักสืบที่ตั้งมั่นความยุติธรรมเป็นหลัก ตอนนี้เขากำลังพยายามที่จะเปิดเผยความจริงของคดีที่ถูกปิดมาแล้ว 8 ปี และเรื่องนี้ได้เกี่ยวข้องกับ “โนซังชอน” (รับบทโดย ฮอซองแท)  อาชญากรที่จับตัวยากที่สุดเขานั้นมีเงื่อนงำทั้งคดีฉ้อโกงในอดีตและคดีฆาตกรรมในปัจจุบัน และเรื่องราวนี้ทำให้เปิดฉากความตึงเครียดให้กับ “ฮอซองแท” ที่เป็นคนปิดคดีนี้บอกเลยว่าเรื่องราสุดเข้มข้นที่จะเพิ่มระดับความน่สนใจให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นก็คือ

เหยื่อลวง Part 2 (2023)

เป็นการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรห้ามพลาดชม สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นกระแสมาเเรงในตอนนี้อย่าง Bait (2023) หรือมีอีกชื่อหนึ่งคือ Chronicles of Crime เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ทริลเลอร์อาชญากรรม ที่กำกับโดย “คิมฮงซอน” ก็ถือได้ว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่ต้อนรับปีของค่าย Coupang Play เลยก็ว่าได้สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้  Bait (2023) ในที่สุดก็ยืนยันการเข้าฉายในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 พร้อมปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างแรก บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แนว ดราม่า ทริลเลอร์อาชญากรรม ไม่ควรที่จะพลากชมสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ หลังจากที่ซีซั่นแรกได้ออกอากาศจบไปแล้วคาดว่าซีซั่นที่ 2 หน้าจะตามมาอย่างแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ Decoy เหยื่อลวง Part 2

บอกเลยไม่ทำให้แฟนๆรอนานอย่างเด็ดขาด สำหรับนักแสดงหลักๆของเรื่องที่จะปรากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ จางกึนซอก,ฮอซองแท,อีเอลลียา สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ ระทึกขวัญแนวอาชญากรรม เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามความลับของคดีฆาตกรรมที่ยังไขไม่ได้ถึง 8 ปี เกิดเหตุการณ์เสียชีวิตของผู้ร้ายในคดีฉ้อโกงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ สำหรับซีรี่ย์ Bait (2023) ถือว่ากำลังเป็นซีรี่ย์ที่กำลังดึงดูดผู้ชมทั่วโลกด้วย

เนื้อหาที่สุดเข้มข้นย้อนกลับไปมาระหว่างคดีฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในปัจจุบันบวกเขากับคดีฉ้อฉลที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลีบอกเลยว่าเนื้อเรื่องซับซ้อนคาดเดาได้ยากแบบสุดๆพร้อมกับนักแสดงนำแต่ละคนแล้วนั้นบอกเลยว่าลงตัวกันแบบสุดๆ และอีกครั้งเซอร์ไพรที่สำคัญของตัวละครหลักอย่าง “จางกึนซอก” เขานั้นกลับมารับบทซีรี่ย์อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปจากวงการนับ 5 ปี บอกเลยว่าแฟนคลับของเขาต่างก็หลงใหลในการแสดงของเขาในฐานะตัวร้ายตัวร้ายตลอดกาลของเขา  และการปรากฏตัวของ “ลี เอไลจาห์” ในการเล่าเรื่องระหว่างปัจจุบันและอดีต 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง