กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ One Piece วันพีช (2023) Netflix EP.1-8 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ One Piece วันพีช (2023) Netflix EP.1-8 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ One Piece วันพีช (2023) Netflix EP.1-8 ตอนจบ
ประเภท : แอคชั่นผจญภัย ละครตลก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน 2566
กำกับโดย : เออิจิโร โอดะ
นักแสดงนำ : อินากิ โกดอย แมคเคนยู เอมิลี่ รัดด์ เจคอบ โรเมโร กิบสัน แทซ สกายลาร์

One Piece วันพีช (2023) Netflix ถึงแก่การรอคอยสำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ ที่ทุมทุนสร้างจำนวนมหาศาล เพื่อคนดูและที่สำคัญเพื่อแฟนคลับของมังงะ One Piece โดยเฉพาะ ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ Netflix ได้มีการเปิดตัวซีรี่ย์ Live Action คนแสดง พร้อมกับเผยโปรเตอร์แรกออกมาโปรโมตแบบเท่ๆแล้ว และอีกอย่างซีรี่ย์  One Piece ภาคคนแสดงนี้้องบอกเลยว่าคอ One Piece (วันพีซ) ไม่ควรที่จะพลาดชม  One Piece (วันพีซ) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากมังงะยอดฮิตในตำนานของ “เออิจิโร โอดะ”  โดยการกลับมาครั้งนี้ของพวกเขา จะมาในรูปแบบของการผจญภัยแห่งท้องทะเลของเหล่าพวกโจรสลัดหมวกฟาง การดัดแปลงครั้งนี้จะได้นักแสดงนำหลักๆคือ

One Piece วันพีช (2023) Netflix

“อินยากี โกดอย” (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) “แม็คเคนยู” (รับบท โรโรโนอา โซโล) “เอมิลี รัดด์” (รับบท นามิ) “เจค็อป โรเมโร กิปสัน” (รับบท อุซป) “ทาซ สกายเลอร์” (รับบท ซันจิ) สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเขาจะรู้ดีว่า ตัวละครและบทบาทจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่พวกเขาทั้งหมดในภาคคนแสดงนี้ จะมีอะไรให้เราได้ลุ้นให้เราได้ตื่นเต้นหรือไม่นั้น ต้องมารอลุ้นกันในวันที่ 15 เมษายน 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทย-ซับไทย

ซึ่งจะมีทั้งหมด 10 ตอน และครั้งนี้ใน One Piece (วันพีซ) เป็นการเขียนขึ้นโดย  “แมตต์ โอเวนส์” และ “สตีเวน มาเอดะ” เป็นการร่วมสร้างของสองค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Tomorrow Studios และ Netflix โดยเนื้อเรื่องของการผจญภัยครั้งนี้เหล่ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 5 คนจะพาคุณไปท่องโลกในมหาสมุทรด้วยเรือโจรสลัดของพวกเขา เพื่อออกตามล่าหาสมบัติอย่างสนุกตื่นเต้น ระหว่างทางพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆอย่างไม่มีที่สิ้นสุด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง