ดูหนัง 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ (2020) 32 Malasana Street Netflix

ดูหนัง 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ (2020) 32 Malasana Street Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ (2020) 32 Malasana Street Netflix
ประเภท : ภาพยนตร์ สยองขวัญเหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 17 มกราคม 2020
กำกับโดย : อัลเบิร์ต ปินโต
นักแสดงนำ : เบโกน่า วาร์กัส อีวาน มาร์กอส เบียทริซ เซกูรา Sergio Castellanos โฮเซ่ ลุยส์ เดอ มาดาเรียก้า อีวาน เรเนโด Maria Ballesteros โรซ่า อัลวาเรซ Almudena Salort ฮาเวียร์ โบเต
32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

ดูหนัง 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ (2020) 32 Malasana Street

เรื่องย่อ : 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ (2020) 32 Malasana Street 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในปี 1976 เมื่อมีครอบครัวหนึ่ง ที่ชื่อว่า (อัลเมโด ) ครอบครัวนี้ได้ย้ายจากบ้าน หลังเก่าที่เล็กและอีกอย่างมันอยู่ในชนบท พวกเขาได้ย้ายบ้านหลังใหม่เข้ามาแถว มาลาซานญา กรุงมาดริด

จากที่พวกเขาไม่เคยที่จะมีชีวิตในเมือง แต่ตอนนี้ครอบครัว (อัลเมโด) ตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก เพราะเขาจะได้ใช้ชีวิตเหมือนคนเมืองสักที ตอนนี้ประเทสกำลังตกอยู่ในช่วงที่สำคัญ ต้องบอกก่อนเลยว่าบ้าน

หลังที่ พวกเขาจะย้ายมาอยู่นั้น ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอะไร ที่ลึกลับและสยองขวัญซ่อนอยู่ และอีกอย่างพวกมันไม่ตอนรับใคร ที่จะเข้ามาอยู่ทั้งนั้น จากที่จะได้อยู่อย่างมีความสุข สิ่งลึกลับพวกนั้น จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาอย่างไม่มีวันลืมไปตลอดกาล

32 Malasana Street

รีวิว:32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ (2020) 32 Malasana Street

ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็น คอหนังสยองขวัญอยู่แล้วนั้น ก็มักจะไม่ตกใจอะไรมากมาย แต่คุณลองมาดูหนังสยองขวัญของประเทศสเปนแล้วหรือยัง มีทั้งความโหดเฮี้ยนและหลอน ที่จะติดตามคุณไปทุกแห่งหน

และหนังหลอนๆแนวสเปนก็มีทั้ง The Devil’s Backbone (2001)Pan’s Labyrinth (2006)และ The Orphanage (2007) และยังมีอีกหลายๆเรื่องที่เราไม่ได้แนะนำไป และสำหรับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า ไม่ใช่

เฉพาะเรื่องหน้ากลัว ดูหนัง Netflix แต่มันคือความโหดเหี้ยมของวิญญาณ ที่เก็บความแค้นไว้ข้างใน รอวันที่จะระเบิดและครอบครัวที่โชคร้าย ก็คือครอบครัว อัลเมโด ที่ทำให้พวกเขาเฮี้ยนแบบสุดๆหยุดไม่อยู่ และอีกอย่างทุกเรื่องที่เคยดูมาบอกเลยว่าเรื่องนี้สุดๆแล้ว

 Malasana Street Netflix

จุดเด่นของเรื่อง : 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ (2020) 32 Malasana Street

1.บรรยากาศการถ่ายทำของเขานี้ ต้องบอกเลยว่าสมจริงทุกอย่าง หลอนแบบไม่มีที่ติ

2.เรื่องการปูพื้นของนักแสดง เข้ากันกับความมืด และใช้ความมืดนั้น แสดงได้อย่างเข้มข้นเข้าเรื่อง

3.ในเรื่องของบทบาท ก็ต้องยกให้ทางผู้กำกับเลยเพราะว่า หานักแสดงและหาสถาณที่ได้เหมาะสมมากๆ