ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ Superman and Lois Season 1 ซับไทย EP1-EP15 [จบ]

ซีรี่ย์ Superman and Lois Season 1 ซับไทย EP1-EP15 [จบ]
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Superman and Lois Season 1 ซับไทย EP1-EP15 [จบ]
ประเภท : ละคร ซุปเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : Eric Dean Seaton
นักแสดงนำ : Tyler Hoechlin อลิซาเบธ ทูลลอค Jordan Elsass อเล็กซ์ การ์ฟิน เอริค วัลเดซ อินเด นาวาร์เรตต์ Wolé Parks อดัม เรย์เนอร์ Dylan Walsh Emmanuelle Chriqui Tayler Buck โซเฟีย ฮาสมิก

ซีรี่ย์ Superman and Lois Season 1

ดูซีรี่ย์ Superman and Lois Season 1 หลายปีแล้วที่พวกเขาต้องเผชิญหน้า กับเหล่าวายร้าย ไม่ว่าจะเป็นเหล้าสัตว์ประหลาด ที่คอยสร้างความวุ่นวายและหายนะ ให้กลับเมืองพวกมันที่มาจากต่างดาว เพื่อที่

จะมารุกรานและต้องการทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ และซูเปอร์ฮีโร่ที่โด่งดังที่สุดในโลก อย่าง "The Man of Steel" หรือทุกคนจะรู้จักกันดีในชื่อว่า"คลาร์ก เคนต์" (รับบทโดย Tyler Hoechlin) และภรรยาของเขานัก

ข่าวชื่อดังมาก ในหนังสือการ์ตูนอย่าง "โลอิส เลน" (รับบทโดย Elizabeth Tulloch)ทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราว ที่สุดท้าท้ายมากในชีวิต และเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราว ที่ไม่มีวันลืม เพราะว่าพวกเขาไม่ได้แค่ 

เรื่องของผู้รุกราน แต่ยังมีเรื่องอื่นเช่น จัดการกับความเครียด แรงกดดัน และความซับซ้อนทั้งหมด ที่ต้องพยายามปกปิดเรื่องราวของฮีโร่ และกลับมาเป็นพ่อแม่ ที่ตั้งใจทำงานเพื่อลูก ในสังคมปัจจุบัน เพราะใน

เรื่องงานของเขาในสังคมแบบนี้ มันค่อนข้างที่จะยากลำบากมาก และอีกทั้ง "คลาร์ก เคนต์" และ "โลอิส เลน" ต้องลำบากกับการเลี้ยงดูลูกชายทั้งสองคนอย่าง "โจนาธาน "(รับบทโดย Jordan Elsass) และ

"จอร์แดน" (รับบทโดย Alex Garfin) และเมื่อพวกเขาโตขึ้น คนที่โตก่อนต้องมาเป็นผู่สืบทอด พลังแห่งคริปโตเนียนของ "คลาร์ก เคนต์" ผู้เป็นพ่อ "คลาร์ก เคนต์" เขาต้องออกเดินทางไปยัง สมอลวิลล์ เพื่อที่จะ

จัดการกับกิจการของครอบครัวของเขา และการที่ "คลาร์ก เคนต์"และ "โลอิส เลน" กลับไปที่ สมอลวิลล์ มันจึงทำให้เขาได้พบกับ "ลาน่า แลง " อีกครั้ง "ลาน่า แลง " 

เป็นเจ้าที่สินเชื่อท้องถิ่นเธอนั้นเป็นรักครั้งแรกของ "คลาร์ก เคนต์"อีกคนหนึ่งคือ "ไคล์ คูชชิง" เขาเป็นหัวหน้าหน่วยดับเพลิง และเรื่องราวของผู้ใหญ่ที่มีความรักแต่ยังมีลูกชายของ "Kent" ได้รู้จักกับ "Sarah"

ลูกสาวผู้ดื้อด้านของ "Lana" และ "Kyle" และก็อย่างว่าเรื่องราวของการเป็ยฮีโร่นั้น มันไม่เคยที่จะได้อยู่เฉยๆต้องมีเรื่องให้จัดการอยู่ตลอด และโดยเฉพาะพ่อของ "โลอิส เลน" อย่าง นายพล "ซามูเอล เลน" (รับ

บทโดย Dylan Walsh) เขานั้นกำลังตามหาฮีโร่ที่จะมาปราบเหล่าวายร้าย เพื่อที่จะกอบกู้โลก แต่อย่างไรก็ตาม การกลับมาของ ซูเปอร์แมนและ "โลอิส เลน" ในเมือง สมอลวิลล์ นั้นต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อมีบุคคลลึกลับคนหนึ่ง ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของพวกเขา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X