ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Kiss Sixth Sense (2022) ซับไทย EP.1-12 อัพเดทตอนใหม่ทุกสัปดาห์ Disney+

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Kiss Sixth Sense (2022) ซับไทย EP.1-12 อัพเดทตอนใหม่ทุกสัปดาห์ Disney+
ประเภท : โรแมนติก | ดราม่า | แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : นัมกีฮุน
นักแสดงนำ : ยุนคเยซัง, ซอจีฮเย,คิมจีซอก

 Kiss Sixth Sense ซับไทย อัพเดทตอนใหม่ทุกสัปดาห์ Disney+ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Kiss Sixth Sense เป็นซีรี่ย์ของทาง Disney+ Hotstar ซึ่งได้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ในเรื่องเล่าถึง เยซุล เออีสาวเอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของโซล ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่กำกับโดย นัมกีฮุน ผู้กำกับซีรี่ย์ Oh My Baby และผู้เขียนบทคือ Gasnyeo ผู้แต่งเว็บตูน 

Kiss Sixth Sense ซับไทย

ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมดเพียง 12 ตอนซึ่งจะเริ่มฉายตอนแรกเมื่อวันที่  25 พฤษภาคม 2565 ทางเว็บไซต์ของเรา ทุกวันพุธ ออกตอนใหม่สัปดาห์ละ 1 ตอน ที่ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาอัพเดทให้ท่านได้รับชมกันกันแบบไม่รอนาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะรับชมซีรี่ย์ Kiss Sixth Sense ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565

Kiss Sixth Sense 2022

เรื่องย่อ Kiss Sixth Sense

และในเรื่องย่อของซีรี่ย์ Kiss Sixth Sense เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง “ฮง เยซุล” รับบทโดย ซอจีฮเย เธอเป็นเออีสาวที่อดหลับอดนอน และถูกเจ้านายของเธอกดดัน แทบจะสติแตกเป็นระยะเวลา 5 ปี ซึ่งเจ้านายของเธอก็คือ “ชามินโฮ” รับบทโดย ยุนคเยซัง เขาเป็นชายหนุ่มที่ดูเหมือนว่ารังแกลูกน้อง และที่แน่ๆคือ “ฮง เยซุล” ที่โดนหนักกว่าคนอื่น เขาเป็นคนที่เอาใจยากนั้นจึงเป็นเหตุที่ทำให้ลูกน้องเกียดเขา แต่เรื่องานของเขา  “ชามินโฮ” ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม แต่เขากับเป็นชายหนุ่มคนสุดท้าย ที่สาวๆอยากเป็นแฟนด้วย อยู่มาวันหนึ่งความสามารถพิเศษของ  “ฮง เยซุล” กลับมาอีกครั้งการมองเห็นอนาคต

Kiss Sixth Sense Disney+

ของเธอ  “ฮง เยซุล” ทำงานให้กับเจ้านายของเธอเท่าไหร่แต่ก็ไม่เคยดีพอสำหรับเขา “ฮง เยซุล” จึงแช่งให่เจ้านายของตนเอง ให้ประสบความผิดหวัง จากนั้นอยู่มาวันหนึ่ง ได้เกิดอุบัติเหตุในที่ทำงานทำให้ปากของ  “ฮง เยซุล” ไปโดนที่คอของ  “ชามินโฮ” แต่ปรากฏว่า ภาพที่เธอมองเห็นอนาคตของ  “ชามินโฮ” กับเป็นตัวของเธอเอ่ง ที่กำลังสวมกอดกันอย่างโรแมนติกในอพาร์ตเมนต์ของ “ชามินโฮ” จากนั้นทำให้เธอรู้สึกสับสน และอยากจะลบภาพเหตุการณ์นั้นออกไปจากหัวให้ได้ เรื่องราวความรักของเธอ ที่มีคำว่าเกียดบังหน้าจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ในวันที่  25 พฤษภาคม 2565 ที่จะถึงนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
X
X
X