ดูหนัง 20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า HD พากย์ไทย – Netflix

ดูหนัง 20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า HD พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง 20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า HD พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : ดราม่าโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 ตุลาคม2022
กำกับโดย : บังอูรี
นักแสดงนำ : คิมยูจอง ,บยอนอูซอก ,พัคจองอู ,โรยุนซอ และ อีกมากมาย

20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า เตรียมพบกับภาพยนตร์เกาหลีแนวดราม่าโรแมนติกเรื่องใหม่ของ Netflix อย่าง 20th Century Girl หรือมีชื่อไทยว่า (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า) เป็นภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมของคนส่วนมากในตอนนี้ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “บังอูรี” บอกเลยว่าเธอเป็นผู้กำกับภาพยนตร์มือใหม่ และนี้ก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ที่เธอขึ้นแทนเป็นผู้กำกับอย่างเต็มตัว  ครั้งนี้พวกเขามาพร้อมนักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงสุดฮอตของเกาหลีอย่าง คิมยูจอง ,บยอนอูซอก ,พัคจองอู ,โรยุนซอ และ อีกมากมาย

20th Century Girl เต็มเรื่อง

เป็นฝีมืองานสร้างของ Yong Film Inc ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำการออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com สำหรับพล็อตของภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวถึงหญิงสาววัย 17 ปี สำหรับเธอเธอคิดว่ามิตรภาพที่ดีมาก่อนคำว่ารักเสมอ เพราะว่าเธอเคยมีความรักมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็จบได้ไม่สวยมันทำให้เธอเจ็บปวด แต่ก็เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่ง แต่ทว่าก็ดันมีชายหนุ่มเข้ามาสะกิดใจเธออีกครั้ง มาดูกันเลยดีกว่าว่าใครจะรับบทบาทไหนกันบ้าง 

ดูหนัง 20th Century Girl (2022)

นักแสดงนำ 20th Century Girl (2022)

คิมยูจอง รับบทนำเป็น “นาโบรา” เรียกได้ว่าเป็นตัวละครหลักๆของเรื่องเลยก็ว่าได้ เธอนั้นเป็นพวกที่รักในมิตรภาพมากกง่าความรักของเธอด้วยซ้ำ เธอนั้นมีเพื่อนสนิทที่แสนดีคือนักเทควันโดสายดำ และเขานั้นยังแอบชอบ “ฮยอนจิน” ทำให้ นาโบรา ต้องคอบจับตามองคนที่เพื่อนของเธอรักเขาข้างเดียวอย่างไม่ให้พ้นสายตา สำหรับนักแสดงนำสาวคนนี้แล้ว เคยผ่านซีรี่ย์มาหลานเรื่องดังๆไมว่าจะเป็น

The Chaser และ Thread of Lies รวมไปถึงเรื่องล่าสุดอย่าง คืนที่ 8 (The 8th Night) บยอนอูซอก นักแสดงนำหนุ่มที่เป็นขวัญใจผู้ชมซีรีส์มากมายไม่วาจะเป็น เส้นทางดาว (Record of Youth) และ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ (Search WWW) ที่จะเข้ามารับบทเป็น “พุงอุนโฮ” เพื่อนชั้นเดียวกันกับ นาโบรา 

20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า HD พากย์ไทย

พัคจองอู รับบทเป็น “แบคฮยอนจิน” เพื่อนที่แสนดีของ “พุงอุนโฮ” ชายหนุ่มที่ เพื่อนรักของ “นาโบรา” ตกหลุมรัก สำหรับนักแสดงชายคนนี้ เป็นนักแสดงมืออาชีพที่เคยทำให้ซีรี่ย์เรื่อง  Love Playlist และซีรีส์เรื่อง Team Bulldog: Off-duty Investigation  โด่งดังมาก่อนหน้านี้ โรยุนซอ รับบทเป็น “ยอนดู” เพื่อนรักของ “นาโบรา” ที่ตกหลุมรัก “แบคฮยอนจิน” ข้างเดียวจากนั้นเธอได้ขอให้  “นาโบรา” ค้นหาข้อมูลของเขาแถมยังให้เธอติดตามเขาตลอดเวลาอีกด้วย เนื่องจากว่าเขาต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ เพื่อรักษาโรค นักแสดงทั้งหมดนี้จะมาพันผันกันอย่างสนุกและน่ารัก 

 20th Century Girl (2022) Netflix

เรื่องย่อ 20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ 20th Century Girl (20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ก่อนจะถึงปลายศตวรรษที่ 20 มีหญิงสาวอย่าง “นาโบรา” (รับบทโดย คิมยูจอง) ตอนนี้เธอนั้นเป็นนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี โดยบุคลิกของเธอเป็นคนอารมดี ยิ้มเก่งและเเข็งแรง เธอมีเพื่อนสนิทอย่าง  “ยอนดู” (รับบทโดย โรยุนซ) เพื่อนรักของเธอได้ตกหลุมรัก “แพคฮยอนจิน” (รับบทโดย พัคจองอู ) ชายหนุ่มโรงเรียนเดียวกัน อยู่มาวันหนึ่ง “ยอนดู” ขอให้ “นาโบรา” ค้นหาข้อมูลของเขาแถมยังให้เธอติดตามเขา

ตลอดเวลาอีกด้วย เนื่องจากว่าเขาต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ เพื่อรักษาโรคจากนั้นทำให้ “นาโบรา”  ตัดสินใจช่วยเพื่อนโดยการเข้าหาเพื่อสนิทของ “แพคฮยอนจิน” อย่าง  “พุงอุนโฮ” (รับบทโดย บยอนอูซอก) เพื่อที่เธอจะรับรู้ทุกการเคลื่อนไหวของ  “แพคฮยอนจิน” จากนั้นการช่วยเพื่อกลับกลายเป็นรักแรกพบของเธอสะเอ่ง จากนั้นทำให้ “นาโบรา” ได้พบกับรักที่แสนบริสุทธิ์ ครั้งแรกแต่กลับใจสลาย