ดูหนัง ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2 The Wandering Earth (2023) พากย์ไทย

ดูหนัง ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2 The Wandering Earth (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2 The Wandering Earth (2023) พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ผจญภัย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22 มกราคม 2023
กำกับโดย : ฟรานกัว
นักแสดงนำ : หลิน เต๋อหัว, แจ้คกี้ วู , อู๋ เมิ่งต่า , หวัง จือ, หลี่ เสวียน

เรื่องย่อ ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2 The Wandering Earth (2023)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ ดวงอาทิตย์ ที่คอยสองสหว่างได้กลายเป็นดาวยักษ์สีแดง ที่กำลังขยายตัวขึ้นเป็นขนาดใหญ่กว่าปกติ และดูเหมือนว่า จะเข้ากลืนกินโลกของเหล่ามนุษย์ในอีก 100 ปีข้างหน้า แต่เหล่ารัฐบาลสหโลก (UEG) พวกเขาได้ตัดสินใจเคลื่อนยายภูเขา เพื่อสร้างนิวเคลียร์ขนาดใหญ่ และ เครื่องยนต์ฟิวชันที่สามารถ ขับเคลื่อนโลกหนีห่างจากระบบของสุริยะได้ และยังมีโครงการพี่น้อง นั้นคือโครงการ Lunar Exile ที่จะทำให้ดวงจันทร์ ออกจากโลกโดยใช้เครื่องยนต์ฟิวชั่น 3 เครื่องด้วยกัน เพื่อลดการดึงดูดของโลก พวกเขาจะสามารถขับเคลื่อนโลกไปยัง วงโคจรอื่นได้หรือไม่ ต้องไปรับชมด้วยตัวเองเลย   

ดูหนัง ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2

 ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2 The Wandering Earth (2023) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ออกแนว แอ็คชั่น ผจญภัย ดราม่า ที่เป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีอย่าง “ฟรานกัว” ผู้กำกับคนนี้เขาเคยสร้างผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง แถมเขายังมากับเหล่านักแสดงมากฝีมืออย่าง หลิน เต๋อหัว, แจ้คกี้ วู , อู๋ เมิ่งต่า , หวัง จือ, หลี่ เสวียน พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทของเรื่องนี้

ดูหนัง ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2

ภาพยนตร์เรื่องนี้  ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ 2 The Wandering Earth (2023) ได้ออกฉายไปในวันที่ 22 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆ คอหนังไซไฟฟอร์มยักษ์ เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด แถมเรื่องนี้ยังเป็นภาพต่อของ The Wandering Earth ที่มีเรื่องราว เกียวกับโลกในอนาคต ที่กำลังจะถูกดวงอาทิตย์เผาไหม้ และนั้นคือหายนะครั้งยิ่งใหญ่ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เหล่ามนุษย์จึงสร้างเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ยักษ์ขึ้นมา เพื่อขับเคลื่อนโลก ให้ห่างจาดวงอาทิตย์