กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ 18 Again (2020) ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน EP.1-16 (จบ) Netflix

ดูซีรี่ย์ 18 Again (2020) ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน EP.1-16 (จบ) Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ 18 Again (2020) ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน EP.1-16 (จบ) Netflix
ประเภท : เมโลดราม่า แฟนตาซี การบรรลุนิติภาวะ
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2563
กำกับโดย : ฮา บยองฮุน
นักแสดงนำ : คิมฮานึล ยุนซังฮยอน ลี โดฮยอน
18 Again

ดูซีรี่ย์ 18 Again (2020) ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน

ซีรี่ย์ 18 Again (2020) ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่เด็กสาวอย่าง "จองดาจอง" เธอนั้นเป็นคนที่ใครๆต่างก็รักเป็นส่วนมาก ช่วงชีวิตมัธยมปลาย ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ก็ต่างหลงใหลในตัวเธอ

ตอนนี้ "จองดาจอง" เธอได้กลาบมาเป็นแม่ที่มีลูกสองคน คือผู้หญิงและผู้ชาย และทั้งสองเป็นเด็กแฝดที่ตอนนี่อายุครบ 18 ปีแล้ว แต่การที่เธอมีลูกในวัย 30 ปี แน่นอนว่าเธอต้องทำหน้าที่แม่ที่ดี ให้กับลูกๆ และ

ให้ดีกว่าแม่คนอื่นๆ เธอนั้นได้เลี้ยงดูลูกเพียงลำพัง เพราะว่าติดสินใจอย่าร้างกับสามีแล้ว อดีตสามีของเธอมีชื่อว่า "ฮงแดยอง " เขาคนนี้ตั้งแต่เรียนมัธยมตอนปลายนั้น เขาเป็นอดีตดาวบาสเกตบอลโรงเรียนชื่อดัง

ขวัญใจสาว ๆ ที่มีใบหน้าที่หล่อแถมยังเล่นบาสเก่งด้วย และก็ไม่แปลกที่สาวๆจะมารุมชอบเขา แต่ดูตอนนี้สิ "ฮงแดยอง " กลายเป็นคุณลุงที่ล้มเหลวจากชีวิตคู่ และยังตกงานอีก อีกอย่าง "ฮงแดยอง " และลูก

ฝาแฝดของเขา ก็มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่ง เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถที่จะอธิบายได้ อย่างเหนือธรรมชาติ จู่ร่างกายและใบหน้าของเขา ได้ย้อนกลับไปเป็นตัวเขา

ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน

ในวัยเด็กวัย18ปี อีกครั้ง และในตอนนี้เขามีจิตใจที่เป็นผู้ใหญ่ แต่รูปร่างกลับมาเป็นเด็กวัย 18 เขาได้ใช้ชีวิตอยู่ในชื่อ "โกอูยอง" แต่แปลกมากไม่ใช่แค่เขาคนเดียวที่เปลี่ยนไป แต่เมื่อเขาได้เจอกับอดีตภรรยา

ของเขาอีกครั้ง เธอก็กลายเป็นเด็กสาวมัธยมตอนปลายเช่นเดียวกัน "จองดาจอง"และ"จองดาจอง"ได้มองมาที่เขาแล้วดูเหมือนว่า รู้สึกคุ้นเคยกับเด็กคนนี้อย่างน่าประหลาด และเริ่มสนใจในตัวเขามากขึ้น เธอรู้สึก

ว่าเวลาที่อยู่ใกล้กับ "โกอูยอง" นั้นมันเหมือนกับว่า เธอรู้สึกสบายใจมากขึ้น และแล้วความรักของทั้งสอง ก็เริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกครั้ง และยังได้เป็นการพิสูจน์ว่าที่จริงแล้ว "ฮงแดยอง " เขารักภรรยาของเขาและลูกมาก และเหตุการณ์ในครั้งนี้จะสามรถนำพาเขา ได้โอกาสจาก "จองดาจอง" ได้หรือไม่ ติดตามกันต่อได้ในเรื่อง... 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง