ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง 13 The Musical (2022) NETFLIX พากย์ไทย

ดูหนัง 13 The Musical (2022) NETFLIX พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง 13 The Musical (2022) NETFLIX พากย์ไทย
ประเภท : อเมริกันมิวสิคัลคอมเมดี้-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : แทมราเดวิส
นักแสดงนำ : อีไล โกลเด้น,แฟรงกี้ แมคเนลลิส,JD McCrary,Josh Peck,Peter Hermann,เดบร้า เมสซิ่ง และ Rhea Perlman

 13 The Musical (2022) NETFLIX พากย์ไทย สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยตนร์แนว อเมริกันมิวสิคัลคอมเมดี้-ดราม่า วันนี้ทางเราจะมานำเสนอภาพยนตร์ปี 2022 เรื่อง 13 The Musical เป็นภาพยนตร์ที่ดัดเเปลงมาค้นข้างน้อย พร้อมกำกับโดย "แทมราเดวิส"ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ที่แสดงนำโดย อีไล โกลเด้น,แฟรงกี้ แมคเนลลิส,JD McCrary,Josh Peck,Peter Hermann,เดบร้า เมสซิ่ง และ Rhea Perlman สำหรับการดำเนินเรื่องของภาพยนตร์ เป็นเรื่องราวที่แสนสนุกของเหล่าเด็กๆ มัธยม ที่ได้ย้ายมาจากต่างถิ่นเพราะพ่อแม่แยกทางกัน ดังนั้นพวกเขาเหล่านี้จึงได้รวมตัวกัน เพื่อจัดงานปราตี้ขึ้นมา และครั้งนี้มันจะติดอยู่ในใจทุกคนตลอดไป

13 The Musical พากย์ไทย

เรื่องย่อ 13 The Musical (2022) NETFLIX

เปิดเรื่องมาที่  "เอแวน โกลด์แมน" (รับบทโดย อีไล โกลเด้น) เขานั้นจำเป็นที่ต้องย้ายออกจากนิวยอร์ก เพราะพ่อแม่ได้แยกทางกัน จากนั้น  "เอแวน โกลด์แมน" ต้องมุ่งหน้าไปอยู่ที่หมู่บ้านเล็กๆใน รัฐอินเดียนา ในตอนนี้วันที่  "เอแวน โกลด์แมน" จะอายุครบ 13 ปีก็ใกล้เข้ามาแล้ว เด็กหนุ่มอย่างเขาต้องพยายาม

ปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียน และเพื่อนใหม่ แต่เขาสามารถทำตัวเองให้เพื่อนๆยอมรับในตัวของเขาได้ เมื่อมาถึงวันครบรอบ 13 ปี "เอแวน โกลด์แมน" จึงเลือกที่จะเปลี่ยน พิธีบาร์ มิตซวาห์ ของตนเอง กลายเป็นปราตี้ที่แสนสุดยอด เท่าที่ไม่เคยเจอมาก่อน แต่ทว่าเขายังเสียที่เขาและ "เจสสิก้า" (รับบทโดย เดบร้า เมสซิ่ง) แม่ของเขาทั้งสองต้องทิ้งเพื่อนบ้านที่แสนดี และเพื่อนร่วมห้องชั้นเรียนของเขาไว้เบื้องหลัง

X
X
X