ดูซีรีย์ สามสิบเก้า ซีซั่น 1 Thirty-Nine ซับไทย (2022) EP1 – EP12 จบ

ดูซีรีย์ สามสิบเก้า ซีซั่น 1 Thirty-Nine ซับไทย (2022) EP1 – EP12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ สามสิบเก้า ซีซั่น 1 Thirty-Nine ซับไทย (2022) EP1 – EP12 จบ
ประเภท : มิตรภาพ, ชีวิต, โรแมนติก, ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16/02/2022
กำกับโดย : คิมซังโฮ
นักแสดงนำ : ซนเยจิน,จอนมีโด,คิมจีฮยอน,ยอนอูจิน,อีมูแซงอีแทฮวาน,

ดูซีรีย์ สามสิบเก้า ซีซั่น 1 Thirty-Nine

ดูซีรีย์ สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ผลงานภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องสามสิบเก้า คือภาพยนตร์ซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ซึ่งกำกับการแสดงโดย “คิม ซัง โฮ” (Kim Sang-ho) โดยซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ได้รับการนำแสดงโดยดารามากด้ยฝีมือ “ซอน ยี จิน” (Son Ye-jin), “จอน มี โด” (Jeon Mi-do) และ “คิม จี ฮยุน” (Kim Ji-hyun)

ซีรัย์เรื่องนี้นั้น เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับเรื่องราวการใช้ชีวิต มิตรภาพ และความรัก ของกลุ่มเพื่อนที่กำลังจะมีอายุก้าวย่างเข้า 40 ปี โดยตัวซีรีย์นั้นจะนำเสนอ และถ่ายทอดวิถีชีวิตของกลุ่มเพื่อนสาววัย 39 ปี ที่ตต้องพบเจอกับเรื่องราว ต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตของพวกเธอ

โดย “ซอน ยี จิน” นั้นจะมารับบทเป็น “ชามีโจ” สาวสวยที่เติบโตขึ้นมาในสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยม โดยตัวของเธอนั้นคือคุณหนูในตระกูลที่ร่ำรวย ตัวเธอเติบโตในสภาพแวดล้อมที่เพียบพร้อมไปด้วย ทุกๆ อย่าง ทั้งเงินทอง อำนาจ และในปัจจุบันนั้น เธอยังเป็นถึงผู้อำนวยการ คลินิกโรคผิวหนังชื่อดังแห่งหนึ่ง ในย่านกังนัม ย่านเศรษฐกิจชื่อดังในเกาหลีใต้

โดย “จอน มี โด” รับบทเป็น “จองซานยอง” ครุสอนการแสดง ซึ่งในอดีตนั้นเธอเคยฝันอยากเป็นนักแสดงชื่อดัง แต่ด้วยสภาวะของเศรษฐกิจและสังคม ทำให้เธอเลิกล้มความฝัน และหันมาเอาดีทางด้านการสอนการแสดง ตัวของเธอนั้น เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา พูดจา ตรงๆ แรงๆ แต่เธอนั้นเป็นคนมีความจริงใจเป็นอย่างมาก

สามสิบเก้า ซีซั่น 1 Thirty-Nine

และทางด้าน “คิม จี ฮยุน” เธอนั้นจะมรับบทเป็น “จางจูฮี” ผู้จัดการสาวสวย ในร้านขายเครื่องสำอางแห่งหนึ่ง ด้วยที่ว่าตัวของเธอนั้น เป็นคนค่อนข้างที่จะขี้อาย จึงทำให้เธอนั้น ไม่ค่อยจะมีความรัก จริงๆ กับใครสักคนเข้าเลย

ทางด้านนักแสดงฝ่ายชาย ถาพยนตร์ซีรี่ย์ “ยอนอูจิน” รับบทบาทเป็น “คิมซอนอู” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง วัย 39 ปี ที่ตัวของเขานั้นเพิ่งกลับจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่นั่น ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย เมื่อเขาได้พบกับ “ชามีโจ” เป็นครั้งแรก ทำให้เขามีความรู้สึกบางอย่าง โดยเขานั้นมีความรู้สึกตกหลุมรักเธอ และอยากพบเจอเธออีกครั้ง

“อีมูแซง” รับบทเป็น “คิมจีซอก” ประธานบริษัท Camp Entertainment โดยเขานั้นมีบุคลิกที่เงียบขรึม และยังมีนิสัยชอบเอาใจใส่คนรอบข้าง โดยเขานั้นเป็นเพื่อนสนิทของ “ชามีโจ” ตั้งแต่สมัยยังเด็ก โดยเมื่อเขาได้รู้จักและพบกับทางด้านของ “จองซานยอง” เขานั้นได้ตกหลุมรัก ละมีใจให้กับเธออยู่ไม่น้อย

และนักแสดงนำฝ่ายชายคนสุดท้าย “อีแทฮวาน” นั้นมารับบทบาทเป็น “พัคฮยอนจุน” เชฟหนุ่มและเจ้าของภัตาคารในแถบย่าน ไชน่าทาวน์ วัย 35 ปี ถึงแม้ว่าฝีมือในการทำอาหารของเขานั้น จะทำให้เขาสามารถทำงานในภัตาคารหรือโรงแรม ชื่อดัง ต่าง ๆ ได้ แต่ตัวของเขาเองนั้น

เลือกที่จะเปิกิจการของตัวเอง เพื่อที่จะต้องการ ทำอาหารในรูปแบบและตามสไตล์ของตัวเอง เมื่อเขาได้พบกับสาวสวยขี้อายอย่าง “จางจูฮี” และบรรดา เพื่อนๆของเธอ ซึ่งมารับประทานอาหารที่ร้านของเขา ทำให้เขานั้นตกหลุมรัก “จางจูฮี” และเขาพยายามที่จะเอาใจใส่เธอเป็นอย่างมาก

เรื่องราวความรัก และการดำเนินชีวิตของพวกเขาทั้งหลาย จะเป็นอย่างไร ท่านสามารถติดตามรับชน หรือ ดูซีรี่ย์สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ได้แล้วที่ Cinemas1.com