ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง 0.0 MHz (2019) ผีอยู่ในผม พากย์ไทย HD

ดูหนัง 0.0 MHz (2019) ผีอยู่ในผม พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง 0.0 MHz (2019) ผีอยู่ในผม พากย์ไทย HD
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 พฤษภาคม 2562
กำกับโดย : Sun-Dong Yoo
นักแสดงนำ : Yoon-young Choi ,Shin Joo-Hwan ,Eun-ji Jung
0.0 MHz

ดูหนัง 0.0 MHz (2019) ผีอยู่ในผม พากย์ไทย

ดูหนัง 0.0 MHz  ผีอยู่ในผม สำหรับภาพยนตร์ยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่้องที่แฟนๆคอหนังสยองขวัญ กำลังเป็นที่นิยมและที่ติดตามมาก ซึ่ง 0.0 Mhz (2019) ผีอยู่ในผม เรียกได้ว่าเป็นหนังสยอง

ขวัญอีกเรื่องหนึ่ง ที่สร้างความหลอนมากที่สุดในปี 2019 ไม่ใช่เเค่เพียงเนื้อหา ที่สยองและหน้ากลัว แต่ยังได้นักแสดงนำมากฝีมือที่ได้รับรางวัลนักแสดงไอดอลอย่าง "จองอึนจี Apink" และ "ซองยอล Infinite" ที่

ได้เข้าเป็นนักแสดงนำร่วมกับนักแสดงอื่นๆอย่าง "อาทิ" "ชเวยุนยอง" "ชินจูฮวาน" และ "จองวอนชาง" เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ไปติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ต่อที่เรื่องย่อกันเลย

ผีอยู่ในผม

เรื่องย่อ 0.0 MHz "ผีอยู่ในผม"

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ เด็กวัยรุ่นทั้ง 5 คน ได้มีความท้าทายเข้าไปทดลองอะไรบางอย่างในบ้านผีสิง เพื่อที่จะตามหาความเชื่อ ที่ว่าวิญญาณมีจริงหรือป่าว และวัยรุ่นทั้ง 5 คนได้นำโดย “แทซู” (รับบทโดย

จอง วอนชาง) “แทซู” นั้นเป็นประธานชมรม , “โซฮี” (รับบทโดย จอง อึนจี) เธอเป็นหญิงสาวที่มีจิตสัมพัสสามารถมองเห็นสิ่งลี้ลับ โดยที่เพื่อนๆไม่รับรู้ “ซังยอบ” (รับบทโดย อี ซองยอล) เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่เรียน

สาขาวิศวะ แต่กลับสนใจในการแต่งนิยายผี “ฮันซอก” (รับบทโดย ชิน จูฮวาน) เขาผู้นี้เป็นผู้ที่ชอบหาวิธีต่างๆ เพื่อที่จะมาเรียกผี และคนสุดท้าย “ยุนจอง” (รับบทโดย ชเว ยุนยอง) เธอคนนี้เป็นผู้ที่สนใจในเรื่องผี

ผีอยู่ในผม พากย์ไทย

มาก และทำทุกอย่างเพื่อหาวิธีพิสูจน์ว่า วิญญาณมีจริงไหม โดยใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์เพื่อค้นหาสิ่งที่เหนือธรรมชาติ ที่เรียกว่า ความถี่ “0.0 MHz” และเอามันเข้าไปร่วมกับพิธีการต่างๆ ในการเรียกผีของ

พวกเขา แต่ไม่อยากเชื่อเลยว่า สิ่งที่พวกเขาทำนั้นสามารถเรียกผีได้จริงๆจากนั้นแก๊งชมรม “0.0 MHz” เขาได้ออกเดินทางไปยังบ้านผีสิงแห่งหนึ่ง เป็นหมู่บ้านที่ไกลออกไปจากตัวเมือง เพื่อจะเข้าไปพิสูจน์เรื่อง

ลี้ลับเหนือธรรมชาติ ตอนแรกที่เข้าไปพวกเขาแค่คิดว่า จะเรียกเล่นๆเพื่อหาความจริง แต่สิ่งที่พวกเขาได้มานั้น มันโหดมากๆอย่างที่ไม่คาดคิด เพราะพวกเขาเจอกับผีหญิงสาวผมยาว และจะทำลายชีวิตทุกคน ที่ได้ปลุกเธอขึ้นมา จากนั้นทั้ง 5 จะมีใครที่รอดออกมาได้หรือป่าวนั้น ต้องติดตามต่อในเรื่องครับ ...

X
X
X